Tại sao phương pháp Effortless English trở thành “hot trend” với các bạn trẻ

Phương pháp Effoerless English từ lâu đã được nhiều bàn trẻ lựa chọn để theo học và hiện đang trở thành trend trong giới Anh ngữ. Chắc hẳn việc học tiếng Anh dễ dàng, không áp lực chính là phương pháp đang ngày càng được ưa chuộng hiện nay.

Hẳn các bạn đã nghe nói nhiều về phương pháp học tiếng Anh giao tiếp Effortless English đang được các bạn trẻ truyền tai nhau. Phương pháp này có gì hot mà khiến các bạn trẻ ưu ái lựa chọn đến vậy?

Phương pháp học thuận theo tự nhiên 

Một trong những lý do khiến phương pháp Effortless English được nhiều người trẻ tuổi lựa chọn bởi việc học sẽ trở nên tự nhiên và vui tươi. Người học sẽ bớt đi nhiều áp lực khi học. Đặc biệt, các bạn không cần học các quy tắc ngữ pháp, bạn không cần nhớ những cấu trúc ngữ pháp. Việc học đúng theo quy luật tự nhiên (bắt đầu từ việc nghe thật nhiều, thật nhuần nhuyễn và lặp lại) sẽ giúp tiếng Anh trở thành một phần của bạn. Bên cạnh đó, phương pháp Effortless English còn còn khuyến khích người học bằng tai không học bằng mắt. Học bằng tai là tập trung vào việc luyện nghe người bản xứ nói, việc nghe nhuần nhuyễn sẽ giúp người học dễ dàng tiếp cận với tiếng Anh hơn là cách học từ mới ngữ pháp qua sách vở thông thường. 

việc nghe nhuần nhuyễn sẽ giúp người học dễ dàng tiếp cận với tiếng Anh hơn

Việc nghe nhuần nhuyễn sẽ giúp người học dễ dàng tiếp cận với tiếng Anh hơn 

Có thể nói phương pháp Effortless English không tập trung nhiều vào việc học ngữ pháp nhưng cũng không hẳn là sẽ bỏ qua hoàn toàn ngữ pháp. Học viên vẫn sẽ được học ngữ pháp qua các câu chuyện thú vị, vì vậy việc học ngữ pháp sẽ bớt khô khan và căng thẳng hơn. Học viên sẽ không còn rơi vào tình trạng học thụ động, chỉ chăm chăm vào sách vở mà không có kiến thức thực tế và thực hành, phương pháp Effortless English tạo cho học viên môi trường học chủ động bằng cách liên tục trả lời các câu hỏi, từ đó hình thành việc tư duy trực tiếp bằng tiếng Anh và loại bỏ thói quen tư duy dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh

Việc học bất cứ kỹ năng gì cũng cần tài liệu, nhưng không phải tài liệu nào cũng hấp dẫn người học. Một bộ tài liệu học tập quá nhàm chán sẽ không thể thu hút người học. Phương pháp Effortless English sẽ cung cấp cho học viên một nguồn tài liệu học dễ ghi nhớ và mang nhiều cảm xúc. Vì vậy việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.  

Xem thêm: Học tiếng Anh không cần nỗ lực bằng Phương pháp Effortless English

Dành cho những đối tượng gặp nhiều khó khăn nhất

Như những đặc điểm nói trên, phương pháp Effortless English sẽ mang lại cho học viên cảm xúc tích cực khi học. Vì vậy đây là phương pháp rất phù hợp cho những bạn trẻ không thể kiên nhẫn với cách học truyển thống hoặc gặp nhiều khó khăn với môn tiếng Anh. Với phương pháp thuận theo tự nhiên và sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh chóng, Effortless English sẽ giúp các bạn lấy lại niềm tin vào việc mình sẽ chinh phục được môn tiếng Anh và gạt bỏ tâm lý lo sợ việc giao tiếp tiếng Anh. 

Phương pháp Effortless English có thần kỳ như lời đồn?

Bên cạnh đó, học viên theo đuổi phương pháp Effortless English sẽ hình thành được tính kiên nhẫn, khả năng tư duy bằng tiếng Anh cũng như được củng cổ vốn từ mới và ngữ pháp tiếng Anh. Vì vậy phương pháp Effortless English không chỉ giúp các bạn tiến bộ và tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh mà còn giúp các bạn có nền tảng vững chắc để theo đuổi việc học tiếng Anh học thuật, tham dự các kỳ thi như IELTS, TOEIC.  

phương pháp Effortless English sẽ mang lại cho học viên cảm xúc tích cực khi học.

Phương pháp Effortless English sẽ mang lại cho học viên cảm xúc tích cực khi học.

Được dạy bài bản và độc quyền bởi các giáo viên có tâm nhất tại Pasal 

Phương pháp Effortless English hiện đã được đưa về Việt Nam và được giảng dạy độc quyền tại trung tâm giáo dục Pasal. Không chỉ độc quyền về Phương pháp, Pasal còn là đối tác độc quyền của chuyên gia A.J.Hoge về đào tạo và nguồn tài liệu.

Chính vì thế đội ngũ giảng viên của Pasal được chuyên gia A.J.Hoge trực tiếp đào tạo. Đây là một đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt tình và được tuyển chọn kỹ càng, sẽ luôn đồng hành và trợ giúp các học viên trong toàn khoá học. 

Chính vì những ưu điểm trên mà phương pháp Effortless English đã trở thành phương pháp hấp dẫn nhất đối với những bạn trẻ cần học tiếng Anh giao tiếp. Nếu bạn cũng đang gặp phải nhiều “rắc rối” với môn tiếng Anh, hãy liên hệ ngay với Pasal để được tư vấn miễn phí nhé. 

 
Tin mới hơn
Tự học tiếng Anh hiệu quả với nguyên tắc 80/20 trong việc học từ vựng
Tiếng Anh là ngôn ngữ có lượng từ vựng khổng lồ vì vậy việc học hết tất cả từ vựng của ngôn ngữ Anh là việc gần như không thể. Nguyên tắc 80/20 sẽ giúp bạn tránh bị học lan man và có thể tập trung vào việc tự học tiếng Anh hiệu quả qua những từ vựng quan trọng.
Cách tự học tiếng anh hiệu quả với 12 tips cho người bắt đầu luyện viết
Nhiều bạn sợ viết và writing cũng là kỹ năng khó trong các kỳ thi. Để cải thiện tình trạng này , bạn cần có những cách học tiếng Anh hiệu quả nói chung và cách luyện viết nói riêng. Dưới đây là 12 tips nhỏ sẽ giúp bạn không còn sợ kỹ kỹ năng viết.
5 lý do việc tự học Anh giao tiếp là rất quan trọng ?
Việc sử dụng thành thạo tiếng Anh để giao tiếp sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội, là tấm vé giúp bạn hội nhập với thế giới.
Việc tự học tiếng Anh là vô cùng quan trọng trong xã hội hiện đại, hãy cùng tìm hiểu 5 lý do bạn cần bắt đầu tự học tiếng Anh giao tiếp ngay nhé.
Tin cũ hơn
Tự học tiếng Anh hiệu quả từ những cuốn Tiểu thuyết kinh điển
Bạn cần những phương pháp học tiếng Anh thú vị và giúp bạn học tập liên tục và dễ dàng, việc sử dụng những cuốn tiểu thuyết kinh điển sẽ giúp bạn có thể tự học tiếng Anh hiệu quả.
7 tips giúp bạn tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả qua phim
Việc học tiếng Anh qua phim chính là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn vừa học vừa giải trí sau những buổi học căng thẳng trên lớp. Dưới đây là 7 tips sẽ giúp bạn tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả qua Phim.
Những lý do bạn nên học tiếng anh Giao tiếp tại Tổ chức giáo dục Pasal
Bạn có tin chỉ sau từ 3 - 6 tháng khổ luyện, bạn có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy - hàng ngàn học viên của Pasal đã làm được điều đó. Pasal - nơi độc quyền phương pháp học giao tiếp hiệu quả nhất từ Mỹ sẽ giúp bạn thực hiện mơ ước chinh phục tiếng Anh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Bắt đầu với Effortless English Online