Chính sách thanh toán

Hướng dẫn thanh toán và kích hoạt khoá học 

Để sử dụng các khoá học Effortless English Online độc quyền, bạn cần tiến hành thanh toán học phí và kích hoạt khoá học theo các bước sau đây:
 
  Bước 1: Chọn khoá học phù hợp
 • Để bắt đầu sử dụng hệ thống Effortless English Online, bạn vui lòng lựa chọn khoá học phù hợp và tham khảo bảng giá học phí tại mục Khoá học
 Lưu ý: để sử dụng đầy đủ các tính năng và bài học của hệ thống Effortless English Online và tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn khoá học Effortless English Premium 
 
  Bước 2: Tiến hành thanh toán
 
Hiện tại, Pasal chỉ chấp nhận hai hình thức thanh toán để mua mã kích hoạt khoá học Effortless English Online
 
Hình thức 1: thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại các cơ sở trung tâm của Pasal
 
Hình thức 2: chuyển khoản ngân hàng với nội dung như sau:
 • Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục và Phát triển Nguồn lực Quốc tế Pasal
 • Số tài khoản: 069-110-056-8888 ; Ngân hàng Quân đội (MB Bank), chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Nội dung chuyển khoản: email tài khoản của bạn_số điện thoại_starter (Ví dụ: nguyenminhlong@gmail.com_0912345678_starter)
 Lưu ý: email tài khoản của bạn chính là email đăng nhập trên website Efforltess English Online. Bạn cần nhập chính xác địa chỉ email để nhận mã kích hoạt khoá học sau khi thanh toán thành công.
 
  Bước 3: nhập mã kích hoạt khoá học
 • Sau khi ngân hàng xác nhận thanh toán thành công, mã kích hoạt khoá học sẽ được gửi tới email tài khoản của bạn trong thời gian tối đa 24 tiếng. Bạn hãy kiểm tra email chứa mã kích hoạt khoá học trong hộp thư đến hoặc hộp thư Bulk/Spam.
 
 
 • Nếu mã kích hoạt chính xác và chưa được sử dụng, bạn sẽ nhận được thông báo chi tiết về khoá học, vui lòng ấn  để bắt đầu 
 
 
 
  Bước 4: kiểm tra thông tin khoá học và bắt đầu sử dụng bài học
 • Sau khi xác nhận kích hoạt khoá học thành công, bạn sẽ được chuyển sang trang Quản lý bài học và có thể bắt đầu sử dụng các bài học Effortless English Online độc quyền.
 • Trong quá trình sử dụng, bạn có thể kiểm tra thông tin về khoá học của mình (thời hạn sử dụng, số bài đã hoàn thành...) trong mục Quản lý Tài khoản thuộc khung quản lý profile cá nhân
Bạn có thể tham khảo thêm về hướng dẫn sử dụng bài học Effortless English Online tại đây.
 
  Một số quy định liên quan đến việc thanh toán học phí
 
Chính sách thanh toán
 
Việc thanh toán học phí để mua mã kích hoạt khoá học trên website Effortless English Online được áp dụng cho mọi thành viên đã có tài khoản trên hệ thống và xác thực thành công. 
 
Hình thức thanh toán: bằng tiền mặt trực tiếp tại các cơ sở trung tâm của Pasal hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.
 • Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục và Phát triển Nguồn lực Quốc tế Pasal
 • Số tài khoản: 069-110-056-8888 ; Ngân hàng Quân đội (MB Bank), chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Nội dung chuyển khoản: email tài khoản của bạn_số điện thoại_starter (Ví dụ: nguyenminhlong@gmail.com_0912345678_starter)
Phí giao dịch chuyển khoản: theo quy định của từng ngân hàng và người mua có trách nhiệm chi trả khoản phí này.
 
Trong thời gian tối đa 24 tiếng kể từ khi ngân hàng xác nhận giao dịch và chuyển khoản thành công, Pasal sẽ gửi mã kích hoạt khoá học đến email tài khoản của thành viên.
 
Mã kích hoạt khoá học
 
Mã kích hoạt khoá học là đoạn mã được gửi qua email tài khoản của thành viên sau khi thanh toán học phí thành công. Mỗi khoá học sẽ có một mã kích hoạt riêng và chỉ được dùng duy nhất một lần cho một tài khoản. Pasal không chịu trách nhiệm với mất mát, thất lạc mã kích hoạt do sai sót của thành viên liên quan đến việc nhập sai, nhập thiếu email tài khoản.
 
Mỗi mã kích hoạt khoá học đều có thời gian hiệu lực và thời gian sử dụng tương ứng.
 • Thời gian hiệu lực là khoảng thời gian tối đa để nhập mã kích hoạt vào hệ thống tính từ thời điểm mã kích hoạt được gửi đến email tài khoản của thành viên, nếu quá thời gian hiệu lực mà mã kích hoạt khoá học chưa được sử dụng thì sẽ bị vô hiệu.
 • Thời gian sử dụng là khoảng thời gian tối đa để sử dụng các bài học và dịch vụ trên website Effortless English Online tính từ thời điểm nhập mã kích hoạt khoá học thành công. 
 
Khoá học Thời gian hiệu lực Thời gian sử dụng
Effortless English Starter 1 năm 3.5 tháng
Effortless English Advanced 1 năm 4 tháng
Effortless English Premium 1 năm 6 tháng
 
Sau khi hết thời gian sử dụng của khoá học, bạn cần tiếp tục mua mã kích hoạt mới để gia hạn sử dụng hệ thống bài học Effortless English Online. 
 
Chính sách hoàn tiền & bồi thường
 
Pasal không chấp nhận hoàn tiền sau khi mã kích hoạt khoá học đã được khởi tạo và gửi đến email tài khoản của học viên. 
 
Pasal chỉ thực hiện hoàn tiền trong trường hợp giao dịch thanh toán hoặc chuyển khoản của bạn đã thành công và nhận được mã kích hoạt khoá học nhưng không sử dụng được dịch vụ do lỗi hệ thống. Trong trường hợp đó, bạn vui lòng liên hệ với Pasal qua email pasalgroups@gmail.com hoặc hotline: 04.3624.9988
 
Trường hợp bạn đã nhập mã kích hoạt thành công và sử dụng dịch vụ, nhưng do vấn đề bảo trì hoặc lỗi hệ thống khiến việc học bị gián đoạn, Pasal sẽ bồi thường đủ số ngày bị tạm dừng dịch vụ vào thời gian sử dụng khoá học của bạn để bảo đảm quyền lợi cho các thành viên.
 
Chúc bạn có những trải nghiệm học tập tuyệt vời với hệ thống Effortless English Online độc quyền của chúng tôi!
 

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Bắt đầu với Effortless English Online