A.J.Hoge - người sáng lập hệ thống học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới - Effortless English System và cũng là giám đốc của Effortless English LLC. Hiện nay, hàng triệu sinh viên và người học tiếng Anh trên thế giới đã và đang thành công với phương pháp hiện đại này.

Tiến sĩ A.J.Hoge và Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal đã chính thức hợp tác phát triển hệ thống học Effortless English Online độc quyền tại Việt Nam
Hệ thống Effortless English Online được xây dựng và phát triển bởi Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal nhằm cung cấp giải pháp học tiếng Anh hiệu quả và toàn diện nhất cho học sinh, sinh viên và người học tiếng Anh tại Việt Nam dựa trên cơ sở ứng dụng phương pháp Effortless English một cách chính thống và khoa học.

Với hệ thống bài học độc quyền được biên soạn hoàn toàn mới bởi tác giả A.J Hoge dựa theo đặc thù của người học tiếng Anh tại Việt Nam, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy đây là giải pháp tuyệt vời nhất giúp tăng tốc khả năng nghe và nói tiếng Anh của mình từ 3-6 tháng học.
Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh trên toàn quốc. Với sứ mệnh giúp đỡ và đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam trên con đường tìm kiếm đam mê với thứ ngôn ngữ toàn cầu này và giao tiếp tự tin trôi chảy từ 3-6 tháng, Pasal liên tục phát triển và áp dụng các phương pháp đào tạo tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay.

Với sự hợp tác của Tiến sĩ A.J.Hoge trong việc phát triển bài học Effortless English độc quyền tại Việt Nam, Pasal đã xây dựng thành công hệ thống học Effortless English online và đã giúp thay đổi tiếng Anh giao tiếp của hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Bắt đầu với Effortless English Online