Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal - Đối tác của Effortless English tại Việt Nam

Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp dành cho học sinh, sinh viên và người học tiếng Anh tại Việt Nam. Được thành lập từ những chuyên gia trẻ đầy tài năng và tâm huyết với sự nghiệp đào tạo giảng dạy tiếng Anh, chúng tôi thấu hiểu và cảm thông với những khó khăn, hạn chế của các bạn trong quá trình chinh phục tiếng Anh. Tại Pasal, chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để giúp các bạn sinh viên Việt Nam khơi nguồn đam mê với tiếng Anh và giao tiếp tự tin trôi chảy từ 03-06 tháng học. Với tiếng Anh làm bàn đạp, Pasal hy vọng bạn sẽ tìm thấy Đam mê và tiếng nói đích thực của bản thân mình, từ đó có một cuộc sống ý nghĩa, viên mãn và thành công

Pasal là gì?

Pasal là từ viết tắt của "Passion is All" (Đam mê là tất cả). Logo của Pasal được lấy cảm hứng từ ngọn lửa của sự Đam mê. Bạn có thể dễ dàng nhận ra, ở chính giữa trung tâm là biểu tượng trái tim với toàn bộ không gian được tô sắc bởi màu đỏ cam rực rỡ - màu sắc tượng trưng cho ngọn lửa của nhiệt huyết và tuổi trẻ.
 
 
Chúng tôi tin tưởng rằng thành công trong việc học tiếng Anh hay bất kể việc gì, đều được dẫn lối bởi ngọn lửa của tình yêu và sự đam mê. Chỉ khi nào bạn biến việc học tiếng Anh thành sở thích, đam mê với nó, bạn sẽ tìm thấy động lực, niềm tin và cảm hứng học tiếng Anh với tất cả nỗ lực và sự quyết tâm của bản thân, bất kể mệt mỏi hay khó khăn cản bước. 
 
 
Đó cũng chính là lúc bạn tìm thấy Tiếng Nói của mình, sự tự tin thể hiện bản thân, nói lên suy nghĩ một cách thoải mái và tự nhiên, chủ động trong giao tiếp và sống tích cực hơn. Và nhanh thôi, thành công sẽ đến với bạn cùng với những cơ hội tuyệt vời giúp bạn toả sáng.

Tại sao A.J Hoge lại chọn Pasal làm đối tác của Effortless English tại Việt Nam?

Tiến sĩ A.J Hoge - nhà sáng lập hệ thống học tiếng Anh hiệu quả nhất thế giới Effortless English, là một người thầy dạy tiếng Anh tuyệt vời, ông đã giúp hàng triệu người trên thế giới thay đổi khả năng giao tiếp tiếng Anh của họ. Phương pháp Effortless English được lan truyền và phổ biến tại Việt Nam từ đầu những năm 2011, và rất nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong cộng đồng học sinh, sinh viên toàn quốc bởi tính hiệu quả của nó. Tuy nhiên, A.J Hoge và Effortless English vẫn chưa tìm được một đối tác nào thực sự trải nghiệm và hiểu thấu giá trị cốt lõi cũng như sứ mệnh của ông trên con đường giúp đỡ mọi người nói tiếng Anh tự nhiên và dễ dàng hơn, để có thể trở thành đại diện độc quyền của ông tại Việt Nam. 
 
Điều đó hoàn toàn thay đổi kể từ tháng 09 năm 2015, Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal tự hào được Tiến sĩ A.J Hoge lựa chọn để trở thành đối tác đầu tiên và độc quyền sử dụng bộ bài học Effortless English tại Việt Nam. Với cùng niềm đam mê và tâm huyết trên con đường giảng dạy tiếng Anh, cùng thấm nhuần vai trò của tình yêu, sự đam mê và yếu tố tâm lý đến thành công của việc học, quan trọng hơn cả, Pasal luôn nỗ lực hết mình vì quyền lợi và giá trị của các học viên, chính những yếu tố đó đã đặt nền móng cho mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài giữa Tiến sĩ A.J Hoge và Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal. 
 
   
 
Cùng với những nỗ lực của Tiến sĩ A.J Hoge trong việc xây dựng bộ bài học Effortless English hoàn toàn mới và dành riêng cho người học tiếng Anh tại Việt Nam; kết hợp đào tạo tiếng Anh giao tiếp với phát triển kỹ năng mềm và tư duy thành công trong nghề nghiệp, Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal đã nghiên cứu và phát triển thành công hệ thống học Effortless English Online - một giải pháp toàn diện và lần đầu tiên tại Việt Nam, giúp đột phá khả năng phát âm và giao tiếp phản xạ tiếng Anh của bạn chỉ trong vòng 3-6 tháng học.

Pasal sẽ mang lại cho bạn điều gì?

Với kinh nghiệm và thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh giao tiếp, cùng với sự hỗ trợ về chuyên môn và phương pháp giảng dạy từ Tiến sĩ A.J Hoge, Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal đã phát triển nhanh chóng từ một trung tâm tiếng Anh quy mô nhỏ, được thành lập từ tháng 04 năm 2015, trở thành một tổ hợp giáo dục hiện đại và quy mô, với 3 cơ sở tại Hà Nội và năng lực phục vụ hơn hàng nghìn sinh viên mỗi tháng.
 
 
Cùng với hệ thống học Effortless English Online độc quyền, Pasal sẽ mở rộng cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên và người yêu thích tiếng Anh trên mọi miền tổ quốc được tiếp cận và trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất thế giới. Những khoá học được thiết kế phù hợp với mọi trình độ và xuất phát từ chính việc hiểu biết tâm lý cũng như những khó khăn trong quá trình học tiếng Anh tại Việt Nam, sẽ là liều thuốc tốt nhất giúp bạn nhanh chóng yêu thích tiếng Anh và cải thiện khả năng giao tiếp của mình.
 
Trong tương lai, Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal sẽ cùng với Tiến sĩ A.J Hoge nghiên cứu và phát triển hơn nữa những bài học tiếng Anh bổ ích theo phương pháp Effortless English, đồng thời liên tục cải tiến mô hình giảng dạy nhằm cung cấp tới người học tiếng Anh tại Việt Nam những giải pháp đào tạo hiệu quả và hiện đại nhất. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Bắt đầu với Effortless English Online