Effortless English Online - Hệ thống học Effortless English độc quyền tại Việt Nam

Theo nghiên cứu của tiến sĩ A.J Hoge - nhà sáng lập của phương pháp Effortless English, kết hợp với kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh giao tiếp trên hàng nghìn học viên tại Việt Nam đủ mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên đến người đi làm, vấn nạn chung của người học tiếng Anh tại Việt Nam là yếu về khả năng giao tiếp, trong khi trình độ đọc hiểu tiếng Anh lại khá tốt. Nguyên nhân chính là do quá trình học tiếng Anh trên trường lớp và cách tiếp cận khi học hoàn toàn sai về mặt phương pháp, đồng thời đi ngược lại với cách học một ngôn ngữ mới theo đúng quy trình Nghe-Nói-Đọc-Viết.
 
Chính bởi hạn chế nói trên, người học tiếng Anh tại Việt Nam thường càm thấy bối rối và thiếu tự tin mỗi khi phải nghe hay nói tiếng Anh. Cảm giác này còn xảy ra khi bạn phải nghe một người bản ngữ hoặc một ai đó nói tiếng Anh, cố gắng bắt kịp tốc độ của người nói nhưng vẫn không nghe kịp. Bạn cũng thường thấy rụt rè và ấp úng trong giao tiếp tiếng Anh vì thói quen suy nghĩ và mất nhiều thời gian để dịch tiếng Việt sang tiếng Anh trước khi nói.
 
 Hiểu thấu và cảm thông với những vấn đề đó, tiến sĩ A.J Hoge đã dày công nghiên cứu và sáng lập ra hệ thống học tiếng Anh Effortless English (học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả không cần nỗ lực), giải pháp giúp thay đổi trình độ giao tiếp tiếng Anh của hàng triệu người trên thế giới và tại Việt Nam.
 
Tuy nhiên, một phương pháp tuyệt vời chỉ phát huy hiệu quả khi được sử dụng đúng cách và mang tính chính thống, cũng giống như người bệnh muốn chữa trị tận gốc căn bệnh đang ngày đêm hành hạ mình, phải uống thuốc đúng liều theo chỉ dẫn của bác sĩ vậy. Cùng với sự nổi tiếng và lan truyền mạnh mẽ của phương pháp Effortless English, rất nhiều người đã tìm đến phương pháp này với hy vọng cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình.
 
Nhưng trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các trung tâm tiếng Anh mọc lên như nấm, "ăn cắp" các bài học trong hệ thống Effortless English một cách vô tội vạ và mở các lớp học đào tạo không dựa trên cơ sở nghiên cứu hoặc tư vấn nào của chính tác giả A.J Hoge; hay nguy hại hơn, không thiếu những cơ sở in đĩa lậu lấy trộm bộ bài học Effortless English in thành đĩa và rao bán tràn lan trên mạng Internet. Việc tham gia các lớp học kém chất lượng hay mua những bộ đĩa không có nguồn gốc rõ ràng khiến bạn không thể áp dụng phương pháp Effortless English một cách hiệu quả và niềm tin tiêu cực rằng mình không thể giao tiếp được tiếng Anh càng trở nên trầm trọng hơn nữa.
 
 
Với mục đích mang tới người học tiếng Anh tại Việt Nam bộ bài học Effortless English độc quyền và chưa từng có, cùng với cách học hiệu quả hoàn toàn mới và chính thống, được phát triển bởi chính tác giả A.J Hoge và Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal, hệ thống Effortless English Online ra đời nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên và toàn bộ những ai yêu thích tiếng Anh tiếp cận với một giải pháp toàn diện nhất, hiệu quả nhất giúp tăng tốc khả năng giao tiếp tiếng Anh chỉ trong vòng 3-6 tháng học. 
 
Bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ đâu những bài học Effortless English độc quyền và vô cùng "đặc biệt" mà tác giả A.J Hoge đã biên soạn dành riêng cho người học tiếng Anh tại Việt Nam. Hãy đăng ký tài khoản, dành ra mỗi ngày từ 1-2 tiếng để trải nghiệm các bài học trên hệ thống Effortless English Online của chúng tôi, và tự mình trải nghiệm sự tiến bộ của bản thân trong thời gian ngắn, không chỉ về khả năng giao tiếp tiếng Anh mà còn những kinh nghiệm quý báu trong cuộc sống và nghề nghiệp sau này bạn nhé.

Phát triển hệ thống Effortless English Online

A.J Hoge - nhà sáng lập hệ thống Effortless English và người thầy đào tạo tiếng Anh số 1 thế giới. Với sứ mệnh và khát khao giúp đỡ mọi người tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, A.J Hoge đã dày công nghiên cứu và biên soạn hệ thống Effortless English - giúp giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy và dễ dàng hơn. Năm 2015, Tiến sĩ A.J Hoge quyết định hợp tác với Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal để nghiên cứu và xây dựng bộ bài học Effortless English hoàn toàn mới, kết hợp việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp với các chủ đề rèn luyện kỹ năng mềm vô cùng thiết thực cho người học.
 
Cùng với hệ thống học online chưa từng có và duy nhất tại Việt Nam, Tiến sĩ A.J Hoge sẽ giúp bạn khai phá tiềm năng của bản thân, trở nên tự tin và chủ động hơn trong việc học tiếng Anh. Hiện tại ở Việt Nam, Tiến sĩ A.J Hoge chỉ hợp tác duy nhất với Pasal trong việc phát triển hệ thống Effortless English Online độc quyền.   
 
Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal - nơi hội tụ của những tài năng trẻ với khát khao cháy bỏng giúp thay đổi trình độ tiếng Anh và tư duy phát triển bản thân của thế hệ trẻ Việt Nam. Tự hào là đối tác độc quyền của Tiến sĩ A.J Hoge và hệ thống Effortless English tại Việt Nam, Pasal đã nghiên cứu và phát triển hệ thống học Effortless English Online duy nhất và chính thống,  nhằm hỗ trợ đắc lực cho quá trình chinh phục tiếng Anh của học viên và người yêu thích tiếng Anh trên mọi miền tổ quốc. Với kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho hàng nghìn học viên và hệ thống cơ sở rộng khắp, Pasal sẽ cùng với tiến sĩ A.J Hoge tiếp tục nghiên cứu và phát triển, nhằm đưa ra những phương pháp và bài học hiệu quả, tiện lợi và dễ dàng giúp bạn yêu thích tiếng Anh, làm chủ nó và mở rộng cơ hội trong tương lai.

Hệ thống Effortless English Online phù hợp với ai?

 Với học viên tại Pasal: hệ thống Effortless English Online phát huy hiệu quả nhất khi kết hợp cùng với các hoạt động học và thực hành tiếng Anh trên các lớp học của Pasal.
 
 Không phải học viên tại Pasal: hệ thống Effortless English Online dành cho tất cả những ai bị "mất gốc tiếng Anh" hoặc đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản (từ vựng, ngữ pháp) nhưng không phát âm chuẩn, chưa giao tiếp tự tin và khó khăn khi phản xạ suy nghĩ bằng tiếng Anh.
 
Hệ thống Effortless English Online sẽ giúp bạn tăng tốc kỹ năng nghe tiếng Anh, rèn luyện phát âm chuẩn giọng Anh-Mỹ và đột phá tốc độ phản xạ với tiếng Anh; từ đó có thể giao tiếp một cách tự nhiên, trôi chảy và hoàn toàn thoải mái.
 
Lợi ích của hệ thống Effortless English Online
Học chuẩn phương pháp Effortless English độc quyền
Với hệ thống Effortless English Online, bạn sẽ được hướng dẫn và trải nghiệm quy trình học tiếng Anh chuẩn xác theo phương pháp Effortless English chính thống từ tác giả A.J Hoge. Bên cạnh đó, quá trình học Effortless English của bạn sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn với sự trợ giúp đắc lực từ Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal - đối tác của A.J Hoge và Effortless English tại Việt Nam.
Bộ bài học Effortless English mới và độc quyền
Những bài học chính được sử dụng trên hệ thống Efforltess English Online là những bài học hoàn toàn mới và áp dụng riêng cho Việt Nam, được phát triển trực tiếp bởi chính tác giả A.J Hoge
Học Effortless English trực tiếp với A.J Hoge
Sử dụng hệ thống Effortless English Online, bạn sẽ được học trực tiếp các bài học bản quyền của chính tác giả A.J Hoge và có cơ hội gặp mặt giao lưu trực tiếp cùng A.J Hoge tại Việt Nam trong các sự kiện thường niên do Pasal tổ chức.
Giải pháp Effortless English toàn diện 3 in 1
Khoá học Effortless English Online là giải pháp toàn diện cho tiếng Anh của bạn: bài học độc quyền, câu lạc bộ tiếng Anh Effortless English và cơ hội học trực tiếp từ A.J Hoge trong cùng một tài khoản
Hệ thống học Effortless English online đầu tiên
Hệ thống Effortless English Online sở hữu các tính năng, công cụ hiệu quả và thông minh, phục vụ tốt nhất cho trải nghiệm học tập của bạn
Hướng dẫn thực hành Effortless English bởi giảng viên Pasal
Quá trình học tiếng Anh của bạn sẽ dễ dàng hơn với sự hỗ trợ thực hành đến từ giảng viên và đội ngũ trợ giảng tại Pasal

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Bắt đầu với Effortless English Online