Bộ bài học Effortless English mới và độc quyền
Bộ bài học Effortless English mới và độc quyền

Những bài học chính được sử dụng trên hệ thống Efforltess English Online là những bài học hoàn toàn mới và áp dụng riêng cho Việt Nam, được phát triển trực tiếp bởi chính tác giả A.J Hoge

Bài học Effortless English mới và độc quyền

Ưu điểm lớn nhất của hệ thống Effortless English Online là các bài học Effortless English độc quyền được phát triển trực tiếp bởi Tiến sĩ A.J Hoge. Với các bài học này cùng với hệ thống tính năng tương tác phục vụ tốt nhất cho việc học tập trực tuyến, khả năng nghe và nói tiếng Anh của bạn sẽ thay đổi một cách nhanh chóng.

Bài học Effortless English độc quyền

Nếu bạn là một fan hâm mộ của A.J Hoge và Effortless English trước đây, chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với những bài học nổi tiếng làm nên thương hiệu của Effortless English trên toàn thế giới như: Original English, Flow English, Learn Real English, Business English và Power English. Những bài học này được phân phối trực tiếp trên hệ thống website Effortless English của A.J Hoge và tại Việt Nam chỉ được lưu truyền bằng hình thức mua đĩa không có bản quyền hoặc tải trực tiếp từ Internet.
 
 
Cùng với những nỗ lực của Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal, Tiến sĩ A.J Hoge đã phát triển thêm một bộ bài học mới hoàn toàn. Điều đặc biệt nhất của bộ bài học này chính là phạm vi áp dụng của nó. Kết hợp với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên của Pasal và chuyên môn đào tạo tiếng Anh của A.J Hoge, những bài học Effortless English Online sẽ được áp dụng độc quyền tại thị trường Việt Nam. 
 
Điều đó có nghĩa là chỉ học sinh, sinh viên và toàn bộ người học tiếng Anh tại Việt Nam mới có thể tiếp cận đến những bài học Effortless English bản quyền này qua hệ thống học trực tuyến của Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal.

Bài học Effortless English kết hợp phát triển kỹ năng mềm và tư duy

Nếu các chủ đề trong các bài học Effortless English trước đây hầu hết là các tình huống giao tiếp hay câu chuyện hài hước, vui nhộn như A Kiss, Day of the Dead, An Evil Teacher... thì bộ bài học Effortless English mới này có những điểm cải tiến vượt bậc. Đó chính là việc tiến sĩ A.J Hoge đã lồng vào các câu chuyện hội thoại, tình huống giao tiếp trong từng bài học những chủ đề về phát triển kỹ năng mềm và tư duy để thành công trong sự nghiệp.
 
Thực tế cho thấy rằng, một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến tình trạng thất nghiệp phổ biến đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học, chính là việc thiếu hụt đi kỹ năng mềm và khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp thực tế. Nhưng điều đó đã hoàn toàn thay đổi vì bài học Effortless English Online sẽ là giải pháp toàn diện nhất giúp bạn cùng một lúc khắc phục cả 2 vấn đề nêu trên.
 
 
Trải nghiệm bài học Effortless English Online, bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng vô cùng quan trọng cho bất kỳ ai như: Thiết lập mục tiêu, làm chủ cảm xúc, Làm việc nhóm, quản lý thời gian... đến những kỹ năng và tư duy đặc biệt cho công việc sau này như Kỹ năng phỏng vấn bằng tiếng Anh, tư duy học tập phát triển bản thân và bí quyết để thành công trong sự nghiệp.
 
Bạn sẽ không cần phải tham gia thêm bất kỳ khoá học tiếng Anh nào nữa hay đau đầu lo lắng trước mỗi cuộc phỏng vấn xin việc, bởi khả năng nói tiếng Anh tự tin và vốn từ vựng, mẫu cấu trúc câu phong phú từ hệ thống Effortless English Online sẽ giúp bạn thành công.

Cấu trúc của bài học Effortless English Online

Mỗi bài học Effortless English Online có một chủ đề riêng, trong đó cấu thành gồm 3 bài học nhỏ: 2 bài học chính và 1 bài học bổ trợ. Ví dụ với bài học Effortless English có chủ đề về Goal Setting, sẽ gồm các bài học nhỏ như sau:
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình học một bài học Effortless English Online tại bài viết hướng dẫn học Effortless English. 
 
Bài viết cùng chuyên mục
Học chuẩn phương pháp Effortless English độc quyền
Với hệ thống Effortless English Online, bạn sẽ được hướng dẫn và trải nghiệm quy trình học tiếng Anh chuẩn xác theo phương pháp Effortless English chính thống từ tác giả A.J Hoge. Bên cạnh đó, quá trình học Effortless English của bạn sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn với sự trợ giúp đắc lực từ Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal - đối tác của A.J Hoge và Effortless English tại Việt Nam.
Học Effortless English trực tiếp với A.J Hoge
Sử dụng hệ thống Effortless English Online, bạn sẽ được học trực tiếp các bài học bản quyền của chính tác giả A.J Hoge và có cơ hội gặp mặt giao lưu trực tiếp cùng A.J Hoge tại Việt Nam trong các sự kiện thường niên do Pasal tổ chức.
Giải pháp Effortless English toàn diện 3 in 1
Khoá học Effortless English Online là giải pháp toàn diện cho tiếng Anh của bạn: bài học độc quyền, câu lạc bộ tiếng Anh Effortless English và cơ hội học trực tiếp từ A.J Hoge trong cùng một tài khoản

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Bắt đầu với Effortless English Online