Học Effortless English trực tiếp với A.J Hoge
Học Effortless English trực tiếp với A.J Hoge

Sử dụng hệ thống Effortless English Online, bạn sẽ được học trực tiếp các bài học bản quyền của chính tác giả A.J Hoge và có cơ hội gặp mặt giao lưu trực tiếp cùng A.J Hoge tại Việt Nam trong các sự kiện thường niên do Pasal tổ chức.

Học trực tiếp với A.J Hoge

Trở thành học viên của hệ thống Effortless English Online, bạn sẽ được học phương pháp Effortless English chính thống từ chính tác giả A.J Hoge. Với những hướng dẫn và bài học độc quyền mới hoàn toàn tại Việt Nam, khả năng nghe và nói tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ rõ rệt trong vòng 3-6 tháng học.

Các bài học được quay trực tiếp từ chính A.J Hoge

Toàn bộ các bài học Effortless English Online được nghiên cứu và quay dựng bởi chính tác giả A.J Hoge. Bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh trên hệ thống Effortless English Online rất dễ dàng và thoải mái, bởi vì các bài học được thu âm chuẩn giọng Anh-Mỹ với tốc độ chậm. Bên cạnh đó, ngữ điệu đầy cảm xúc và năng lượng của A.J Hoge sẽ làm bạn cảm thấy thích thú và hào hứng hơn trong quá trình học.
 
 
Hãy tạm biệt những tài liệu luyện nghe tiếng Anh khó nhằn với tốc độ đọc nhanh đến chóng mặt khiến bạn vò đầu bứt tai mỗi lần muốn học tiếng Anh. Với hệ thống Effortless English Online, tất cả nhiệm vụ của bạn phải làm chỉ là đeo tai nghe lên, thả lỏng cơ thể và nghe các bài học của A.J Hoge với tâm thế thoải mái và tự nhiên nhất.

Cơ hội giao lưu trực tiếp với A.J Hoge tại Việt Nam
 
Trở thành học viên của hệ thống Effortless English Online, bạn có cơ hội tham gia giao lưu và học Effortless English trực tiếp tại Việt Nam bởi chính nhà sáng lập A.J Hoge trong các seminar hay workshop được tổ chức hàng năm bởi Pasal.
 
Thời gian và địa diểm diễn ra các buổi giao lưu trực tiếp với A.J Hoge tại Việt Nam sẽ được công bố trên website Effortless English Online. Bạn hãy chú ý theo dõi và đăng ký tham gia thật sớm để có cơ hội gặp mặt thần tượng A.J Hoge của mình - người thầy dạy tiếng Anh số một thế giới. 
Bài viết cùng chuyên mục
Học chuẩn phương pháp Effortless English độc quyền
Với hệ thống Effortless English Online, bạn sẽ được hướng dẫn và trải nghiệm quy trình học tiếng Anh chuẩn xác theo phương pháp Effortless English chính thống từ tác giả A.J Hoge. Bên cạnh đó, quá trình học Effortless English của bạn sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn với sự trợ giúp đắc lực từ Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal - đối tác của A.J Hoge và Effortless English tại Việt Nam.
Bộ bài học Effortless English mới và độc quyền
Những bài học chính được sử dụng trên hệ thống Efforltess English Online là những bài học hoàn toàn mới và áp dụng riêng cho Việt Nam, được phát triển trực tiếp bởi chính tác giả A.J Hoge
Giải pháp Effortless English toàn diện 3 in 1
Khoá học Effortless English Online là giải pháp toàn diện cho tiếng Anh của bạn: bài học độc quyền, câu lạc bộ tiếng Anh Effortless English và cơ hội học trực tiếp từ A.J Hoge trong cùng một tài khoản

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Bắt đầu với Effortless English Online