Học chuẩn phương pháp Effortless English độc quyền
Học chuẩn phương pháp Effortless English độc quyền

Với hệ thống Effortless English Online, bạn sẽ được hướng dẫn và trải nghiệm quy trình học tiếng Anh chuẩn xác theo phương pháp Effortless English chính thống từ tác giả A.J Hoge. Bên cạnh đó, quá trình học Effortless English của bạn sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn với sự trợ giúp đắc lực từ Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal - đối tác của A.J Hoge và Effortless English tại Việt Nam.

Học chuẩn phương pháp Effortless English độc quyền

Effortless English là phương pháp được phát triển bởi Tiến sĩ A.J Hoge là một giải pháp toàn diện giúp khắc phục các hạn chế của người học tiếng Anh nói chung trên toàn thế giới. Đó chính là vấn đề về khả năng nghe và nói tiếng Anh còn yếu kém trong khi khả năng đọc hiểu và dịch ngữ pháp lại khá tốt. Phương pháp Effortless English chú trọng đến việc tập luyện nghe tiếng Anh, lấy việc luyện nghe thường xuyên từ ban đầu làm nền tảng để dẫn tới khả năng nói tiếng Anh một cách trôi chảy và lưu loát.
 
Bằng việc ứng dụng quy trình học ngôn ngữ chuẩn theo cách tự nhiên giống với một đứa trẻ học nói, Tiến sĩ A.J Hoge đã xây dựng các bài học Effortless English theo 7 nguyên tắc gồm có:
Hệ thống bài học Effortless English Online và phương pháp học của Pasal tuân thủ theo đúng hướng dẫn và cơ chế của phương pháp Effortless English. Bên cạnh đó, cùng với sự đào tạo chuyển giao và cố vấn về chuyên môn trực tiếp bởi Tiến sĩ A.J Hoge, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để sử dụng hệ thống Effortless English Online hoặc tham gia vào các lớp học, câu lạc bộ tại Pasal để trải nghiệm hiệu quả từ phương pháp Effortless English chính thống và bản quyền.

Chìa khoá của Effortless English Online - Luyện nghe là chủ đạo

Các bài học và tính năng trên hệ thống Effortless English Online được thiết kế chú trọng vào luyện tập nghe. Mỗi bài học sẽ gồm 4 module, trong đó trách nhiệm chính của học viên là luyện nghe liên tục với tiến trình nghe bài học trải qua 3 cấp độ:
 
Cấp độ số 1: nghe để hiểu tổng quan nội dung bài học
 
Tại bước này, học viên sẽ được nghe các file audio, video một cách tự nhiên và mục đích là giúp học viên hiểu được nội dung của bài học. Trước đây có một quan điểm khá sai lầm khi học tiếng Anh đó là, bạn hãy tìm kiếm các tài liệu luyện nghe như bản tin thời sự của CNN, BCC hay VOA, sau đó ngồi nghe liên tục mà không cần hiểu nghĩa. Cách học này sẽ không giúp bạn tiến bộ nhanh vì nguyên tắc đối với việc nghe tiếng Anh đó chính là Easy Inputs. Có nghĩa là dùng những bài học dễ nghe, dễ hiểu và chậm, đồng thời phải bảo đảm bạn hiểu được 95% những gì bạn dang nghe.
 
 
Bộ bài học Effortless English Online đươc thiết kế theo đúng nguyên tắc Easy Inputs. Với tốc độ nói chậm và rõ ràng theo đúng chuẩn giọng Anh-Mỹ được thực hiện trực tiếp bởi tiến sĩ A.J Hoge, bạn sẽ không hề cảm thấy khó khăn để theo kịp tốc độ bài nghe hay hiểu nội dung tổng quan của cả bài học.
 
Cấp độ số 2: nghe ngấm lặp đi lặp lại để luyện âm
 
Sau khi đã hiểu nội dung của bài học và các từ vựng mới trong bài, bạn sẽ được chuyển sang cấp độ số 2 là nghe ngấm lặp đi lặp lại các câu nói ở trong bài học. Các đoạn hội thoại, câu chuyện trong bài học Effortless English sẽ được cắt thành từng đoạn và lặp đi lặp lại tối thiểu 5 lần. Nhiệm vụ của bạn là thả lỏng cơ thể, nghe các câu hội thoại này một cách tự nhiên nhất để làm quen và ghi nhớ cách phát âm, ngữ điệu chuẩn vào bộ nhớ dài hạn. 
 
Cấp độ số 3: nghe phản xạ để tăng tốc độ suy nghĩ bằng tiếng Anh
 
Cấp độ cuối cùng của việc luyện nghe với hệ thống Effortless English Online chính là nghe phản xạ. Tại cấp độ này, bạn sẽ được nghe những câu mệnh đề và câu hỏi liên quan đến bài học, nhiệm vụ của bạn là trả lời thật nhanh các đáp án hoặc đặt ra các câu hỏi liên quan đến mệnh đề đó trong thời gian càng ngắn càng tốt.
 
Rèn luyện liên tục tại cấp độ nghe phản xạ sẽ giúp bạn xoá bỏ thói quen suy nghĩ và dịch tiếng Việt trong giao tiếp tiếng Anh, dần dần hình thành thói quen và khă năng phản xạ suy nghĩ bằng tiếng Anh.
 
 
Bài viết cùng chuyên mục
Bộ bài học Effortless English mới và độc quyền
Những bài học chính được sử dụng trên hệ thống Efforltess English Online là những bài học hoàn toàn mới và áp dụng riêng cho Việt Nam, được phát triển trực tiếp bởi chính tác giả A.J Hoge
Học Effortless English trực tiếp với A.J Hoge
Sử dụng hệ thống Effortless English Online, bạn sẽ được học trực tiếp các bài học bản quyền của chính tác giả A.J Hoge và có cơ hội gặp mặt giao lưu trực tiếp cùng A.J Hoge tại Việt Nam trong các sự kiện thường niên do Pasal tổ chức.
Giải pháp Effortless English toàn diện 3 in 1
Khoá học Effortless English Online là giải pháp toàn diện cho tiếng Anh của bạn: bài học độc quyền, câu lạc bộ tiếng Anh Effortless English và cơ hội học trực tiếp từ A.J Hoge trong cùng một tài khoản

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Bắt đầu với Effortless English Online