Hướng dẫn đăng ký tài khoản học Effortless English
Hướng dẫn đăng ký tài khoản học Effortless English

Tạo lập tài khoản học Effortless English Online với 3 bước cực kỳ đơn giản để sử dụng các bài học Effortless English độc quyền của Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal.

Sau khi đăng ký tài khoản, hãy chọn cho mình một khoá học phù hợp để bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh cùng Effortless English Online bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản học Effortless English 

Để đăng ký tài khoản trên website Effortless English Online và sử dụng các khoá học bản quyền, bạn vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây:
 
  Bước 1: Đăng ký tài khoản
 
 
 
 
  Lưu ý: thông tin email chính là tài khoản đăng nhập của bạn
 
  Bước 2: Xác thực email tài khoản
 
 
  Bước 3: đăng nhập tài khoản và bổ sung thông tin cá nhân
 
 
 
 
Sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ được học thử 1-2 bài trên hệ thống Effortless English Online. Vui lòng nhấn chọn mục Quản lý bài học trong khung quản lý cá nhân và lựa chọn bài học để bắt đầu.
 
Để sử dụng các bài học Effortless English bản quyền và hoàn toàn mới tại Việt Nam, bạn vui lòng lựa chọn các khoá học phù hợp (tham khảo trong menu Khoá học), tiến hành thanh toán học phí để nhận mã kích hoạt khoá học và bắt đầu sử dụng các bài học Effortless English. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách thức thanh toán tại đây.
 
Bài viết cùng chuyên mục
Hướng dẫn thanh toán và kích hoạt khoá học
Thanh toán học phí, nhận mã kích hoạt khoá học qua email và xác nhận để bắt đầu sử dụng các khoá học Effortless English Online độc quyền của Pasal.
Hướng dẫn học bài học Effortless English Online
Hệ thống bài học Effortless English Online là những bài luyện nghe nói phản xạ tiếng Anh hoàn toàn mới do A.J Hoge trực tiếp phát triển và do Pasal độc quyền sử dụng tại Việt Nam.

Trước khi tham gia học, bạn hãy tìm hiểu về cấu trúc của bài học Effortless English Online và quy trình các bước học để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất và thực hiện theo đúng phương pháp Effortless English.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Bắt đầu với Effortless English Online