Hướng dẫn thanh toán và kích hoạt khoá học
Hướng dẫn thanh toán và kích hoạt khoá học

Thanh toán học phí, nhận mã kích hoạt khoá học qua email và xác nhận để bắt đầu sử dụng các khoá học Effortless English Online độc quyền của Pasal.

Hướng dẫn thanh toán và kích hoạt khoá học 

  Lưu ý: Bạn cần đăng ký tài khoản và xác nhận tài khoản thành công trước khi thanh toán để hệ thống có thể gửi mã kích hoạt khoá học tới email tài khoản của bạn
 
Để sử dụng các khoá học Effortless English Online độc quyền, bạn cần tiến hành thanh toán học phí và kích hoạt khoá học theo các bước sau đây:
 
  Bước 1: Chọn khoá học phù hợp
 Lưu ý: để sử dụng đầy đủ các tính năng và bài học của hệ thống Effortless English Online và tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn khoá học Effortless English Premium 
 
  Bước 2: Tiến hành thanh toán
 
Hiện tại, Pasal chỉ chấp nhận hai hình thức thanh toán để mua mã kích hoạt khoá học Effortless English Online
 
Hình thức 1: thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại các cơ sở trung tâm của Pasal
 
Hình thức 2: chuyển khoản ngân hàng với nội dung như sau:
 Lưu ý: email tài khoản của bạn chính là email đăng nhập trên website Efforltess English Online. Bạn cần nhập chính xác địa chỉ email để nhận mã kích hoạt khoá học sau khi thanh toán thành công.
 
  Bước 3: nhập mã kích hoạt khoá học
 
 
 
 
 
  Bước 4: kiểm tra thông tin khoá học và bắt đầu sử dụng bài học
Bạn có thể tham khảo thêm về hướng dẫn sử dụng bài học Effortless English Online tại đây.
 
  Lưu ý: Bạn cần đăng ký tài khoản và xác nhận tài khoản thành công trước khi thanh toán để hệ thống có thể gửi mã kích hoạt khoá học tới email tài khoản của bạn
 
  Một số quy định liên quan đến việc thanh toán học phí
 
Chính sách thanh toán
 
Việc thanh toán học phí để mua mã kích hoạt khoá học trên website Effortless English Online được áp dụng cho mọi thành viên đã có tài khoản trên hệ thống và xác thực thành công. 
 
Hình thức thanh toán: bằng tiền mặt trực tiếp tại các cơ sở trung tâm của Pasal hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.
  • Chủ tài khoản: Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục và Phát triển Nguồn lực Quốc tế Pasal
  • Số tài khoản: 0691100568888 ; Ngân hàng Quân đội (MB Bank), chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Nội dung chuyển khoản: email tài khoản của bạn_số điện thoại_starter (Ví dụ: nguyenminhlong@gmail.com_0912345678_starter)
Phí giao dịch chuyển khoản: theo quy định của từng ngân hàng và người mua có trách nhiệm chi trả khoản phí này.
 
Trong thời gian tối đa 24 tiếng kể từ khi ngân hàng xác nhận giao dịch và chuyển khoản thành công, Pasal sẽ gửi mã kích hoạt khoá học đến email tài khoản của thành viên.
 
Mã kích hoạt khoá học
 
Mã kích hoạt khoá học là đoạn mã được gửi qua email tài khoản của thành viên sau khi thanh toán học phí thành công. Mỗi khoá học sẽ có một mã kích hoạt riêng và chỉ được dùng duy nhất một lần cho một tài khoản. Pasal không chịu trách nhiệm với mất mát, thất lạc mã kích hoạt do sai sót của thành viên liên quan đến việc nhập sai, nhập thiếu email tài khoản.
 
Mỗi mã kích hoạt khoá học đều có thời gian hiệu lực và thời gian sử dụng tương ứng.
 
Khoá học Thời gian hiệu lực Thời gian sử dụng
Effortless English Starter 1 năm 3.5 tháng
Effortless English Advanced 1 năm 4 tháng
Effortless English Premium 1 năm 6 tháng
 
Sau khi hết thời gian sử dụng của khoá học, bạn cần tiếp tục mua mã kích hoạt mới để gia hạn sử dụng hệ thống bài học Effortless English Online. 
 
Chính sách hoàn tiền & bồi thường
 
Pasal không chấp nhận hoàn tiền sau khi mã kích hoạt khoá học đã được khởi tạo và gửi đến email tài khoản của học viên. 
 
Pasal chỉ thực hiện hoàn tiền trong trường hợp giao dịch thanh toán hoặc chuyển khoản của bạn đã thành công và nhận được mã kích hoạt khoá học nhưng không sử dụng được dịch vụ do lỗi hệ thống. Trong trường hợp đó, bạn vui lòng liên hệ với Pasal qua email pasalgroups@gmail.com hoặc hotline: 04.3624.9988
 
Trường hợp bạn đã nhập mã kích hoạt thành công và sử dụng dịch vụ, nhưng do vấn đề bảo trì hoặc lỗi hệ thống khiến việc học bị gián đoạn, Pasal sẽ bồi thường đủ số ngày bị tạm dừng dịch vụ vào thời gian sử dụng khoá học của bạn để bảo đảm quyền lợi cho các thành viên.
 
Chúc bạn có những trải nghiệm học tập tuyệt vời với hệ thống Effortless English Online độc quyền của chúng tôi!
Bài viết cùng chuyên mục
Hướng dẫn đăng ký tài khoản học Effortless English
Tạo lập tài khoản học Effortless English Online với 3 bước cực kỳ đơn giản để sử dụng các bài học Effortless English độc quyền của Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal.

Sau khi đăng ký tài khoản, hãy chọn cho mình một khoá học phù hợp để bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh cùng Effortless English Online bạn nhé.
Hướng dẫn học bài học Effortless English Online
Hệ thống bài học Effortless English Online là những bài luyện nghe nói phản xạ tiếng Anh hoàn toàn mới do A.J Hoge trực tiếp phát triển và do Pasal độc quyền sử dụng tại Việt Nam.

Trước khi tham gia học, bạn hãy tìm hiểu về cấu trúc của bài học Effortless English Online và quy trình các bước học để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất và thực hiện theo đúng phương pháp Effortless English.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Bắt đầu với Effortless English Online