Giải pháp Effortless English toàn diện 3 in 1
Giải pháp Effortless English toàn diện 3 in 1

Khoá học Effortless English Online là giải pháp toàn diện cho tiếng Anh của bạn: bài học độc quyền, câu lạc bộ tiếng Anh Effortless English và cơ hội học trực tiếp từ A.J Hoge trong cùng một tài khoản

Giải pháp Effortless English toàn diện 3 trong 1

Phương pháp học tập tốt chỉ thực sự phát huy hiệu quả nếu như bạn áp dụng đúng cách và có môi trường thích hợp để thực hành. Hệ thống Effortless English Online chính là giải pháp toàn diện nhất giúp bạn học tiếng Anh và cải thiện khả năng giao tiếp của mình theo phương pháp Effortless English

Bài học Effortless English bản quyền

Tất cả các bài học chính trên hệ thống Effortless English Online là những bài học độc quyền được Tiến sĩ A.J Hoge phát triển dành riêng cho người học tiếng Anh tại Việt Nam. Đây là những bài học Effortless English hoàn toàn mới và chưa từng có, được nghiên cứu và phát triển dựa trên chuyên môn đào tạo tiếng Anh của tiến sĩ A.J Hoge kết hợp với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh của Pasal cho hàng nghìn học viên mỗi năm.
 
Ưu điểm nổi bật của các bài học Effortless English bản quyền chính là sự kết hợp độc đáo giữa việc rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh với việc phát triển các kỹ năng mềm cần thiết trong thời đại hội nhập toàn cầu và tư duy học hỏi phát triển bản thân để thành công trong sự nghiệp.

Cơ hội gặp gỡ cha đẻ A.J Hoge - nhà sáng lập Effortless English 

Đăng ký khoá học Effortless English Premium trên website, bạn có cơ hội được tham gia các buổi đào tạo và chia sẻ trực tiếp từ nhà sáng lập A.J Hoge được tổ chức hàng năm tại Việt Nam. 
 
 
Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được gặp gỡ giao lưu trực tiếp và học phương pháp Effortless English từ chính cha đẻ - nhà sáng lập A.J Hoge và tham dự hàng loạt các sự kiện thú vị về tiếng Anh được tổ chức thường niên giữa Pasal và người thầy dạy tiếng Anh số một thế giới này? 
 
Lớp học và câu lạc bộ Effortless English 
 
Hệ thống học Effortless English Online sẽ phát huy toàn bộ hiệu quả một cách tốt nhất khi được kết hợp cùng với môi trường học tập và thực hành tiếng Anh tại các lớp học và câu lạc bộ Effortless English của Pasal.
 
Với mô hình đào tạo hiện đại và được trực tiếp tiến sĩ A.J Hoge cố vấn về chuyên môn, các lớp học tiếng Anh giao tiếp tại Pasal là giải pháp tuyệt vời giúp bạn đẩy nhanh quá trình chinh phục tiếng Anh. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ đắc lực từ đội ngũ giảng viên và trợ giảng tâm huyết, nhiệt tình và được huấn luyện đặc biệt bởi A.J Hoge, mọi vấn đề hay khó khăn trong quá trình học tiếng Anh của bạn sẽ được giải đáp kịp thời.
 
 
Cùng với câu lạc bộ tiếng Anh Effortless English được tổ chức tại các cơ sở của Pasal định kỳ 1-2 lần/tháng, bạn sẽ có môi trường tốt để thực hành tiếng Anh và giao lưu kết bạn cùng tất cả các fan hâm mộ của Effortless English tại Việt Nam. Tham gia sinh hoạt tại câu lạc bộ, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thực hành giao tiếp với người khác và ứng dụng phương pháp Effortless English để tăng cường khả năng phản xạ với tiếng Anh của mình.
 
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các khoá học tiếng Anh giao tiếp và câu lạc bộ Effortless English tại website của Pasal. 
 
 
 
Bài viết cùng chuyên mục
Học chuẩn phương pháp Effortless English độc quyền
Với hệ thống Effortless English Online, bạn sẽ được hướng dẫn và trải nghiệm quy trình học tiếng Anh chuẩn xác theo phương pháp Effortless English chính thống từ tác giả A.J Hoge. Bên cạnh đó, quá trình học Effortless English của bạn sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn với sự trợ giúp đắc lực từ Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal - đối tác của A.J Hoge và Effortless English tại Việt Nam.
Bộ bài học Effortless English mới và độc quyền
Những bài học chính được sử dụng trên hệ thống Efforltess English Online là những bài học hoàn toàn mới và áp dụng riêng cho Việt Nam, được phát triển trực tiếp bởi chính tác giả A.J Hoge
Học Effortless English trực tiếp với A.J Hoge
Sử dụng hệ thống Effortless English Online, bạn sẽ được học trực tiếp các bài học bản quyền của chính tác giả A.J Hoge và có cơ hội gặp mặt giao lưu trực tiếp cùng A.J Hoge tại Việt Nam trong các sự kiện thường niên do Pasal tổ chức.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Bắt đầu với Effortless English Online