Hướng dẫn thực hành Effortless English bởi giảng viên Pasal
Hướng dẫn thực hành Effortless English bởi giảng viên Pasal

Quá trình học tiếng Anh của bạn sẽ dễ dàng hơn với sự hỗ trợ thực hành đến từ giảng viên và đội ngũ trợ giảng tại Pasal

Hướng dẫn thực hành Effortless English bởi giảng viên Pasal

Lợi ích của hệ thống Effortless English Online không chỉ giới hạn bởi những bài học độc quyền duy nhất tại Việt Nam, với những công cụ học trực tuyến tối ưu và hiệu quả, mà còn đến từ sự hỗ trợ hết mình của đội ngũ giảng viên và trợ giảng tại Pasal.
Đối với học viên của khoá học Effortless English Premium, trong quá trình học tập tại website, học viên sẽ được các giảng viên của Pasal hỗ trợ sửa lỗi trực tiếp cho các bài tập thực hành luyện nói và hướng dẫn cách để cải thiện khả năng phát âm cũng như ngữ điệu khi nói tiếng Anh.
 
Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp và được đào tạo trực tiếp bởi tiến sĩ A.J Hoge theo phương pháp Effortless English, đội ngũ Giảng viên tại Pasal sẽ là những người đồng hành tốt nhất trên con đường chinh phục tiếng Anh của bạn. 
 
Hãy bắt đầu học ngay hôm nay và để chúng tôi giúp bạn hiện thực hoá ước mơ giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và tự nhiên như người bản ngữ.
Bài viết cùng chuyên mục
Học chuẩn phương pháp Effortless English độc quyền
Với hệ thống Effortless English Online, bạn sẽ được hướng dẫn và trải nghiệm quy trình học tiếng Anh chuẩn xác theo phương pháp Effortless English chính thống từ tác giả A.J Hoge. Bên cạnh đó, quá trình học Effortless English của bạn sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn với sự trợ giúp đắc lực từ Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal - đối tác của A.J Hoge và Effortless English tại Việt Nam.
Bộ bài học Effortless English mới và độc quyền
Những bài học chính được sử dụng trên hệ thống Efforltess English Online là những bài học hoàn toàn mới và áp dụng riêng cho Việt Nam, được phát triển trực tiếp bởi chính tác giả A.J Hoge
Học Effortless English trực tiếp với A.J Hoge
Sử dụng hệ thống Effortless English Online, bạn sẽ được học trực tiếp các bài học bản quyền của chính tác giả A.J Hoge và có cơ hội gặp mặt giao lưu trực tiếp cùng A.J Hoge tại Việt Nam trong các sự kiện thường niên do Pasal tổ chức.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Bắt đầu với Effortless English Online