Những lý do bạn nên học tiếng anh Giao tiếp tại Tổ chức giáo dục Pasal

Bạn có tin chỉ sau từ 3 - 6 tháng khổ luyện, bạn có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy - hàng ngàn học viên của Pasal đã làm được điều đó. Pasal - nơi độc quyền phương pháp học giao tiếp hiệu quả nhất từ Mỹ sẽ giúp bạn thực hiện mơ ước chinh phục tiếng Anh.

Bạn có tin chỉ sau từ 3 - 6 tháng khổ luyện, bạn có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy - hàng ngàn học viên của Pasal đã làm được điều đó. Pasal - nơi độc quyền phương pháp học giao tiếp hiệu quả nhất từ Mỹ sẽ giúp bạn thực hiện mơ ước chinh phục tiếng Anh. 

 

Phương pháp độc quyền từ sự thấu hiểu của chuyên gia

Sau một quá trình dài giảng dạy tiếng Anh cho người Việt, Tổ chức Giáo dục Pasal đã  tiến hành nghiên cứu trên những học viên của mình và phát hiện ra một số nguyên nhân chủ yếu khiến người học không thể giao tiếp tốt tiếng Anh. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các vấn đề khó khăn trong việc học tiếng Anh giao tiếp chính là vì phương pháp dạy và học truyền thống đang tiếp cận sai so với quy luật tự nhiên. Chúng ta được học ở trường lớp chủ yếu tập trung vào việc Đọc – Viết, vì vậy chúng ta gặp nhiều khó khăn với việc Nghe - Nói. Bên cạnh đó chúng ta có những vấn đề phổ biến khác như phát âm sai, thiếu tự tin khi giao tiếp…

 Quan trọng hơn cả là những “căn bệnh” này đều có thể “chữa trị” được bằng phương pháp Pronunciation Workshop của GS. Paul Gruber và phương pháp Effortless English của TS. AJ Hoge. Đây đều là các phương pháp đang được giảng dạy độc quyền  bởi Tổ chức giáo dục Pasal.

Phương pháp Effortless English 

Phương pháp Effortless English được sáng lập bởi tiến sĩ A.J Hoge - người đã từng giảng dạy ngôn ngữ Anh tại nhiều trường đại học trên thế giới và được cấp bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Chính nhờ kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy ngôn ngữ, ông đã sáng tạo ra phương pháp Effortless English với mục tiêu giúp người học nói tiếng Anh một cách dễ dàng và lưu loát, khắc phục những vấn đề như thiếu tự tin, phát âm sai, ngại giao tiếp tiếng Anh.  

Phương pháp Effortless English được giảng dạy tại Pasal giúp việc học tiếng Anh hiệu quả theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu: “Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động”. Phương pháp này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ, đó là học nghe trước. Khi nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự tin, tự nhiên, trôi chảy. Phương pháp này giúp bạn tiếp cận tiếng Anh như cách học ngôn ngữ của một đứa trẻ - hoàn toàn tự nhiên. 

Bên cạnh đó Effortless English sẽ xóa bỏ hoàn toàn thói quen tư duy bằng tiếng Việt rồi dịch sang tiếng Anh, để bạn phải luyện cách tư duy tiếng Anh và học cách phản xạ nhanh trong giao tiếp.. Việc rèn luyện phản xạ tư duy, suy nghĩ bằng tiếng Anh được thực hiện với phương pháp hỏi – đáp liên tục theo Effortless English, ngoài ra bạn sẽ được yêu cầu kể lại các câu chuyện một cách tự nhiên, trôi chảy, làm quen với việc phải thuyết trình hay đưa ra ý kiến trước đám đông.  

Bạn Nguyễn Hoài Nam - học viên khoá Effortless English tại trung tâm Pasal nhận xét: "Mỗi buổi học đều rất thu hút, cả giáo viên và trợ giảng đều rất nhiệt tình với học viên. Chúng em cũng được nói nhiều hơn, cách học này khiến em không còn sợ môn tiếng Anh nữa".

Xem thêm: Học tiếng Anh không cần nỗ lực bằng Phương pháp Effortless English

Bạn: “Trần Thu Trang - học viên Effortless English cho biết: “Sau 6 tháng học tại Pasal em đã có thể nói chuyện với những người bạn quốc tế. Trước đây em cũng là học sinh giỏi, điểm số môn tiếng Anh ở lớp không tệ nhưng cứ phải nói tiếng Anh thì em rất sợ. Giờ em đã hoàn toàn tự tin với tiếng Anh của mình.”

Phương pháp Effortless English được giảng dạy tại Pasal giúp việc học tiếng Anh hiệu quả

Phương pháp Effortless English được giảng dạy tại Pasal giúp việc học tiếng Anh hiệu quả

Phương pháp Pronunciation Workshop 

Phương pháp Pronunciation Workshop được chuyên gia Paul Gruber - chuyên gia trị liệu âm ngữ sáng lập đã giúp hàng triệu người trên thế giới cải thiện việc phát âm của mình. Bộ ngữ âm của phương pháp Phương pháp Pronunciation Workshop được coi là toàn diện và hiệu quả nhất - hiện đang được phát triển và giảng dạy độc quyền tại Pasal. 

Mục tiêu của khoá học là hướng tới việc rèn luyện, chuẩn hoá phát âm cho học viên  như người bản ngữ, khơi dậy đam mê và niềm vui thích với việc học tiếng Anh. Bạn Phạm Đức Thành - học viên khoá Pronunciation Workshop tại Pasal cho biết: “Giảng viên của Pasal đã giúp mình sửa lỗi phát âm sai rất nhiều. Mình đã từ một người ‘mù’ tiếng Anh trở thành hướng dẫn viên du lịch cho một người bạn ‘Tây’ mới quen.” 

Xem thêm: Tự học tiếng anh hiệu quả với 5 mẹo đánh bay nỗi sợ nói tiếng Anh
 

Giảng viên tại Pasal giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn hỗ trợ hết mình

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Pasal là đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ càng với kỹ năng giáo dục chuyên nghiệp, trình độ tiếng Anh cao (từ 6.5 IELTS trở lên) và đặc biệt là nguồn năng lượng nhiệt tình luôn sẵn lòng giúp đỡ các học viên tìm lại động lực học tập. Các giảng viên tại Pasal không chỉ là người hướng dẫn bạn học tiếng Anh mà còn là người sẽ mang đến cho bạn niềm yêu thích với bộ môn này. 

Với tất cả những ưu điểm này, bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh không còn chút khó khăn. Vậy đừng bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn tại Pasal và đăng ký ngay thông tin để được Pasal tư vấn lộ trình học miễn phí tại đây nhé!

 
Tin mới hơn
Tự học tiếng Anh hiệu quả với nguyên tắc 80/20 trong việc học từ vựng
Tiếng Anh là ngôn ngữ có lượng từ vựng khổng lồ vì vậy việc học hết tất cả từ vựng của ngôn ngữ Anh là việc gần như không thể. Nguyên tắc 80/20 sẽ giúp bạn tránh bị học lan man và có thể tập trung vào việc tự học tiếng Anh hiệu quả qua những từ vựng quan trọng.
Cách tự học tiếng anh hiệu quả với 12 tips cho người bắt đầu luyện viết
Nhiều bạn sợ viết và writing cũng là kỹ năng khó trong các kỳ thi. Để cải thiện tình trạng này , bạn cần có những cách học tiếng Anh hiệu quả nói chung và cách luyện viết nói riêng. Dưới đây là 12 tips nhỏ sẽ giúp bạn không còn sợ kỹ kỹ năng viết.
5 lý do việc tự học Anh giao tiếp là rất quan trọng ?
Việc sử dụng thành thạo tiếng Anh để giao tiếp sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội, là tấm vé giúp bạn hội nhập với thế giới.
Việc tự học tiếng Anh là vô cùng quan trọng trong xã hội hiện đại, hãy cùng tìm hiểu 5 lý do bạn cần bắt đầu tự học tiếng Anh giao tiếp ngay nhé.
Tin cũ hơn
Tự học tiếng Anh hiệu quả qua những bộ phim kinh điển
Bạn đã được nghe nhiều đến việc tự học tiếng Anh hiệu quả qua phim ảnh. Tuy nhiên từ trước đến giờ việc xem phim của bạn chỉ hoàn toàn với mục đích giải trí và bạn không biết bắt đầu từ đâu. Vậy bạn hãy thử bắt đầu với những bộ phim kinh điển dưới đây nhé.
Những sai lầm phổ biến của phương pháp học tiếng Anh qua phim ảnh (P2)
Ở bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về phương pháp học tiếng Anh qua phim ảnh và 5 sai lầm thường thấy khi bắt đầu. Tiếp nối bài viết trước, chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn những sai lầm rất nhiều người mắc phải khi vừa xem phim vừa học tiếng Anh khiến các bạn không thể đạt hiệu quả cao.
Những sai lầm phổ biến của phương pháp học tiếng Anh qua phim ảnh (P1)
Có rất nhiều sai lầm khiến bạn áp dụng phương pháp học tiếng Anh qua phim ảnh không hiệu quả, hãy tìm hiểu xem những sai lầm đó là gì để tránh nhé!

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Bắt đầu với Effortless English Online