Học tiếng Anh không cần nỗ lực bằng Phương pháp Effortless English

Phương pháp Effortless English là hệ thống học tiếng Anh nổi tiếng là hiệu quả nhất thế giới – được tiến sĩ A.J.Hoge sáng lập nên. Đây là phương pháp học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng thoải mái và tuần tự như cách một đứa trẻ học nói.

Có lẽ việc học tiếng Anh là nỗi ám ảnh của không ít bạn trẻ và cả những người trưởng thành. Bởi vì tiếng Anh là ngôn ngữ và bạn cần phải nhớ một lượng từ mới khổng lồ ngoài ra bạn còn phải học ngữ pháp, cách phát âm… Vậy làm cách nào để nạp vào đầu lượng kiến thức khổng lồ ấy mà không cần nỗ lực, phương pháp Effortless English sẽ là vị cứu tinh của bạn. 

Phương pháp Effortless English là hệ thống học tiếng Anh nổi tiếng là hiệu quả nhất thế giới – được tiến sĩ A.J.Hoge sáng lập nên. Đây là phương pháp học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng thoải mái và tuần tự như cách một đứa trẻ học nói. 

 

Học tiếng Anh không cần nỗ lực với Phương pháp Effortless English

Học tiếng Anh không cần nỗ lực với Phương pháp Effortless English

 

1.    Bắt đầu chỉ với việc nghe

Hãy chú ý cách một đứa bé học ngôn ngữ, bạn đầu chúng có một khoảng thời gian dài im lặng chỉ để nghe tiếng nói của cha mẹ và những người xung quanh. Vì vậy khi học tiếng Anh bằng phương pháp Effortless English, bạn hãy dành thời gian đầu chỉ để lắng nghe và tập trung vào những gì mình nghe được. Hãy lựa chọn những chủ đề dễ dàng nhất mà khi nghe bạn có thể hiểu từ 90 – 95% và hãy chọn những chủ đề bạn yêu thích nhất nhé. Bằng việc nghe nhiều giọng nói của người bản ngữ, bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ cách phát âm chuẩn của mỗi từ. Đặc biệt việc nghe những tài liệu dễ sẽ giúp bạn không bị nản lòng. Quan trọng là bạn cần dành ra một khoảng thời gian nhất định mỗi ngày để nghe và nghe đi lại các nội dung mà bạn đã lựa chọn. Điều này giúp bạn tạo được một thói quen lặp đi lặp lại như vậy bạn sẽ không bị “lười” hay “ngại” việc nghe tiếng Anh nữa. 

Xem thêm: Phương pháp cho người mới học tiếng Anh - nghe thụ động

 

2.    Học sâu nhớ lâu 

Với Phương pháp Effortless English, bạn không cần phải nhồi nhét một lượng kiến thức quá lớn trong một thời gian ngắn mà hãy từ từ lặp đi lặp lại những gì chúng ta nhớ được. Bởi não bộ của con người tồn tại một bộ nhớ ngắn hạn sẽ tự động xoá bỏ dữ liệu, vậy nếu bạn học kiểu “nhồi nhét” tất cả kiến thức ấy sẽ nhanh chóng bị não bộ xoá bỏ. Trong Phương pháp Effortless English, bạn sẽ đẩy những dự liệu trong bộ nhớ ngắn hạn kia sang bộ nhớ dài hạn bằng cách lặp đi lặp lại chúng. Đây chính là cách học sâu nhớ lâu trong phương pháp Effortless English. 

Học sâu nhớ lâu

Học sâu nhớ lâu 

 

3.    Tài liệu dễ

Với Phương pháp Effortless English, tài liệu học tập của bạn luôn là những tài liệu dễ nhất và nằm trong khả năng lĩnh hội của bạn. Bạn sẽ không rơi vào trạng thái hoang mang như khi nghe những nội dung mà bạn chẳng hiểu gì cả và chẳng có chút hứng thú nào. Thay vào đó, bạn được sử dụng những tài liệu dễ dàng và thú vị, giúp bạn luôn hào hứng với việc học mà không có căng thẳng hay áp lực gì. 

 

4.    Không cần nỗ lực nhưng cần sự kiên trì đến cùng

Bạn không thể học được bất kỳ kỹ năng nào nếu bạn lười biếng và không cố gắng, tiếng Anh cũng vậy. Phương pháp Effortless English tuy không cần bạn phải nỗ lực như các phương pháp truyền thống nhưng cũng cần bạn phải luôn luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình mỗi ngày. Tuy nhiên với Phương pháp Effortless English, bạn sẽ cảm thấy việc học mỗi ngày tự nhiên và nhẹ nhàng như một sở thích.

Nếu bạn cần sự giúp đỡ, hãy liên hệ với Pasal để được tư vấn kỹ hơn về Phương pháp Effortless English nhé. 

 
Tin mới hơn
Tự học tiếng Anh hiệu quả với nguyên tắc 80/20 trong việc học từ vựng
Tiếng Anh là ngôn ngữ có lượng từ vựng khổng lồ vì vậy việc học hết tất cả từ vựng của ngôn ngữ Anh là việc gần như không thể. Nguyên tắc 80/20 sẽ giúp bạn tránh bị học lan man và có thể tập trung vào việc tự học tiếng Anh hiệu quả qua những từ vựng quan trọng.
Cách tự học tiếng anh hiệu quả với 12 tips cho người bắt đầu luyện viết
Nhiều bạn sợ viết và writing cũng là kỹ năng khó trong các kỳ thi. Để cải thiện tình trạng này , bạn cần có những cách học tiếng Anh hiệu quả nói chung và cách luyện viết nói riêng. Dưới đây là 12 tips nhỏ sẽ giúp bạn không còn sợ kỹ kỹ năng viết.
5 lý do việc tự học Anh giao tiếp là rất quan trọng ?
Việc sử dụng thành thạo tiếng Anh để giao tiếp sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội, là tấm vé giúp bạn hội nhập với thế giới.
Việc tự học tiếng Anh là vô cùng quan trọng trong xã hội hiện đại, hãy cùng tìm hiểu 5 lý do bạn cần bắt đầu tự học tiếng Anh giao tiếp ngay nhé.
Tin cũ hơn
Ra mắt hệ thống học tiếng Anh Effortless English Online độc quyền tại Việt Nam
Sáng 17/11, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ra mắt hệ thống học tiếng Anh Effortless English Online độc quyền tại Việt Nam.
TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG EFFORTLESS ENGLISH ONLINE DUY NHẤT TẠI PASAL!
Một sự kiện cực HOT dành cho những người đam mê và có mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh sắp diễn ra. Đó là sự xuất hiện của hệ thống học hiện đại mới nhất EFFORTLESS ENGLISH ONLINE - Một sản phẩm độc quyền và chưa từng có tại Việt Nam - kết quả từ sự hợp tác giữa A.J Hoge và Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal, sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách dễ dàng và tự động
CHÀO ĐÓN A.J HOGE & EFFORTLESS ENGLISH TẠI VIỆT NAM 2015
Cơ hội tuyệt vời không thể bỏ lỡ trong tháng 11 năm nay - học tiếng Anh "chuẩn" phương pháp Effortless English từ chính nhà sáng lập A.J Hoge trong chuỗi sự kiện từ ngày 17-22/11 diễn ra tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Bắt đầu với Effortless English Online