Phương pháp Effortless English có thần kỳ như lời đồn?

Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh giao tiếp khác nhau và mỗi phương pháp đều mang lại những hiệu quả nhất định. Nhưng bạn đã bao giờ nghe đến phương pháp Effortless English chưa?

Có rất nhiều phương pháp học tiếng Anh giao tiếp khác nhau và mỗi phương pháp đều mang lại những hiệu quả nhất định. Nhưng bạn đã bao giờ nghe đến phương pháp Effortless English chưa? 

 

1.    Phương pháp Effortless English là gì? 

Như các bạn đã biết, trẻ em luôn là những người học ngôn ngữ rất giỏi,  mà không cần tài liệu hay sách giáo khoa hay ngồi ngay ngắn trong lớp nghe thầy cô giảng. Trẻ em học ngôn ngữ thông qua trải nghiệm, qua việc lắng nghe cha mẹ và qua hình ảnh. Việc sử dụng ngôn ngữ ở trẻ em không phải dịch qua bất kỳ ngôn ngữ thứ hai nào. Tuy nhiên hiện nay hầu hết chúng ta đang học ngôn ngữ theo quy trình ngược lại với rất nhiều từ mới, ngữ pháp cần được học thuộc và cùng rất nhiếp áp lực mỗi ngày.   

Để cải thiện thực trạng này, Effortless English hay phương pháp EE ra đời, đây là Hệ thống học tiếng Anh độc quyền do tiến sĩ AJ Hoge sáng lập sau quá trình dài nghiên cứu và giảng dạy ngôn ngữ Anh tại nhiều trường đại học trên thế giới. Phương pháp này hướng người học đến việc học ngôn ngữ Anh một cách nhẹ nhàng thoải mái như cách trẻ em bắt đầu học ngôn ngữ. 

Đây là phương pháp học không cần nỗ lực, hoàn toàn tự nhiên và không có áp lực với người học nhưng lại giúp người học dễ dàng và nhanh chóng thành thạo trong tiếng Anh giao tiếp.  

 

Phương pháp Effortless English là gì?

 

2.  Effortless English dành cho ai?

Cho dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đã đi làm, tiếng Anh cũng là một kỹ năng rất cần thiết trong công việc hay trong việc học tập của bạn. Đặc biệt nếu bạn đã thử qua nhiều phương pháp học mà vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn, thì có thể phương pháp Effortless English chính là “vị cứu tinh” của bạn. Tuy không thể khẳng định đây là phương pháp tối ưu nhất và sẽ phù hợp với tất cả mọi người, nhưng phương pháp này phù hợp với hầu hết các đối tượng đang tìm kiếm phương pháp học tiếng anh tốt, đặc biệt là cho người mới bắt đầu hoặc bị mất gốc. 

 

3.  Làm thế nào để áp dụng phương pháp Effortless English hiệu quả?

Đầu tiên bạn cần loại bỏ hoàn toàn tư duy học tiếng Anh cũ và những vấn đề tâm lý trước đây. Bạn cần loại bỏ tâm lý mình không giỏi tiếng Anh và không thể học được tiếng Anh hay không thể nói được tiếng Anh để có thể có tâm lý thoải mái nhất trước khi bước vào một phương pháp mới. Bên cạnh đó hãy học theo phương pháp trực quan và thực tế nhất qua phim ảnh, những câu chuyện, báo chí và mạng xã hội. Đây là chính là những tài liệu học tiếng Anh rất thực tế và có tính ứng dụng cực kỳ cao nhé.

Việc học tiếng Anh dù với bất kỳ phương pháp nào cũng đòi hỏi bạn dành thời gian tập trung chú ý, nếu bạn bị phân tâm bởi quá nhiều thứ thì phương pháp nào cũng chẳng thể hiệu quả được, vì vậy hãy cố gắng tập trung để đạt được mục tiêu của mình nhé. 

Phương pháp Effortless English tuy là phương pháp học tự nhiên nhưng – như mọi phương pháp học tiếng Anh khác, bạn cũng cần áp dụng một cách đúng đắn và bài bản mới có thể đạt được hiệu quả cao. Vì vậy bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín để có thể trải nghiệm phương pháp học Effortless English một cách đúng và hiệu quả nhất. 

 

4.    Tôi có thể theo học phương pháp Effortless English ở đâu? 

Bạn hoàn toàn có thể tự học ở nhà với phương pháp Effortless English này nếu bạn đã nắm chắc và hiểu rõ về Phương pháp này và lựa chọn được nguồn tài liệu và chỉ dẫn đáng tin cậy. Tuy nhiên trong một xã hội mạng Internet phát triển với rất nhiều luồng thông tin như hiện nay, việc tìm được phương pháp đúng đắn và chỉ dẫn đáng tin là rất khó khăn. Vì vậy, nếu bạn có điều kiện, hãy đến những trung tâm tiếng Anh uy tín và chuyên về phương pháp Effortless English để được tư vấn kỹ càng nhất. 

Đặc biệt, hiện có Trung tâm Anh ngữ Pasal được tiến sĩ AJ Hoge (tác giả của phương pháp Effortless English) chọn làm đối tác độc quyền sử dụng bộ bài học Effortless English tại Việt Nam. Hiện tại Pasal đã nghiên cứu phát triển và đưa vào giảng dạy thành công khóa học Effortless English Online giúp người học nâng cao khả năng giao tiếp phản xạ tiếng Anh chỉ trong vòng từ 3 đến 6 tháng. 

 
Tin mới hơn
Tự học tiếng Anh hiệu quả với nguyên tắc 80/20 trong việc học từ vựng
Tiếng Anh là ngôn ngữ có lượng từ vựng khổng lồ vì vậy việc học hết tất cả từ vựng của ngôn ngữ Anh là việc gần như không thể. Nguyên tắc 80/20 sẽ giúp bạn tránh bị học lan man và có thể tập trung vào việc tự học tiếng Anh hiệu quả qua những từ vựng quan trọng.
Cách tự học tiếng anh hiệu quả với 12 tips cho người bắt đầu luyện viết
Nhiều bạn sợ viết và writing cũng là kỹ năng khó trong các kỳ thi. Để cải thiện tình trạng này , bạn cần có những cách học tiếng Anh hiệu quả nói chung và cách luyện viết nói riêng. Dưới đây là 12 tips nhỏ sẽ giúp bạn không còn sợ kỹ kỹ năng viết.
5 lý do việc tự học Anh giao tiếp là rất quan trọng ?
Việc sử dụng thành thạo tiếng Anh để giao tiếp sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội, là tấm vé giúp bạn hội nhập với thế giới.
Việc tự học tiếng Anh là vô cùng quan trọng trong xã hội hiện đại, hãy cùng tìm hiểu 5 lý do bạn cần bắt đầu tự học tiếng Anh giao tiếp ngay nhé.
Tin cũ hơn
Học tiếng Anh không cần nỗ lực bằng Phương pháp Effortless English
Phương pháp Effortless English là hệ thống học tiếng Anh nổi tiếng là hiệu quả nhất thế giới – được tiến sĩ A.J.Hoge sáng lập nên. Đây là phương pháp học tiếng Anh một cách nhẹ nhàng thoải mái và tuần tự như cách một đứa trẻ học nói.
Ra mắt hệ thống học tiếng Anh Effortless English Online độc quyền tại Việt Nam
Sáng 17/11, tại Hà Nội, đã diễn ra lễ ra mắt hệ thống học tiếng Anh Effortless English Online độc quyền tại Việt Nam.
TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG EFFORTLESS ENGLISH ONLINE DUY NHẤT TẠI PASAL!
Một sự kiện cực HOT dành cho những người đam mê và có mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh sắp diễn ra. Đó là sự xuất hiện của hệ thống học hiện đại mới nhất EFFORTLESS ENGLISH ONLINE - Một sản phẩm độc quyền và chưa từng có tại Việt Nam - kết quả từ sự hợp tác giữa A.J Hoge và Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal, sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách dễ dàng và tự động

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Bắt đầu với Effortless English Online