Chuyên gia đào tạo tiếng Anh tại Pasal nói gì về phương pháp Effortless English

Sau một thời gian dài giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho nhiều học viên, những chuyên gia đào tạo tại Pasal đã đúc kết được rất nhiều vấn đề của các học viên khác nhau kèm theo những ưu nhược điểm để đưa ra một số nhận định về phương pháp Effortless English

Hệ thống Effortless English giờ đây đã có mặt tại hơn 54 quốc gia trên thế giới và giúp hàng chục triệu người giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn. Đến tháng 09 năm 2015, Pasal đã chính thức trở thành đối tác độc quyền với chuyên gia A.J. Hoge - người đã nghiên cứu và phát triển phương pháp Effortless English, từ đó, Pasal đã trở thành trung tâm giảng dạy và phân phối độc quyền các khoá học và tài liệu theo phương pháp Effortless English.

Sau một thời gian dài giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cho nhiều học viên, những chuyên gia đào tạo tại Pasal đã đúc kết được rất nhiều vấn đề của các học viên khác nhau kèm theo đó là những ưu nhược điểm của phương pháp Effortless English để đưa ra một số nhận định về phương pháp Effortless English

Pasal là trung tâm giảng dạy độc quyền các khoá học Effortless English.

Pasal là trung tâm giảng dạy độc quyền các khoá học Effortless English.

1. Đối tượng học phù hợp với phương pháp Effortless English

Chuyên gia A.J Hoge nhận thấy hầu hết các học viên không gặp nhiều khó khăn trong việc học ngữ pháp, hay khả năng đọc hiểu. Tuy nhiên vấn đề chính thường gặp phải là các học viên này cảm thấy không thoải mái thậm chí là rất căng thẳng khi phải nói tiếng Anh. Một số người cảm thấy rất e ngại khi phải nói tiếng Anh. Điều này thúc đẩy chuyên gia A.J Hoge sáng tạo ra một phương pháp học tiếng quả theo quy trình tự nhiên nhất với mục tiêu giúp học viên của mình "Nói tiếng Anh lưu loát, dễ dàng và tự động". Từ đó phương pháp Effortless English ra đời nhằm giúp cho học viên có thể nhanh chóng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin. 

Trong quá trình được áp dụng để giảng dạy tại trung tâm Pasal, các chuyên gia đào tạo và giảng viên tại Pasal cũng nhìn nhận thấy đấy là phương pháp rất phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất với đối tượng học viên đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản nhưng chưa có phản xạ tiếng Anh tốt và chưa thể giao tiếp tiếng anh tự tin.  Bên cạnh đối tượng học viên này, phương pháp Effortless English  còn cho thấy sự hiệu quả với cả những học viên đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng bị mất gốc. 

 

2. Những điểm được nhấn mạnh trong phương pháp Effortless English

Phương pháp Effortless English tập trung và tầm quan trọng của kỹ năng nghe. Khi bạn cải thiện và nâng cao được khả năng nghe thì vô hình khả năng nói cũng sẽ phát triển theo. Đây là phương pháp học theo tự nhiên - áp dụng cách tiếp cận với ngôi ngữ như một đứa trẻ - đó là luyện nghe trước.  Bạn chỉ có thể nói tiếng Anh một cách trôi chảy, tự nhiên khi bạn khi bạn đã luyện được cách nghe tiếng Anh một cách dễ dàng. Các chuyên gia tại Pasal đánh giá rằng bạn sẽ có lợi thế và học nhanh hơn nếu bạn là một người nhạy cảm với âm thanh nói chung và ngôn ngữ nói riêng. 

Effortless English cải thiện đáng kể khả năng nói và phản xạ tiếng Anh cho học viên.

Effortless English cải thiện đáng kể khả năng nói và phản xạ tiếng Anh cho học viên.

3. Ưu điểm và nhược điểm 

Mặc dù là phương pháp được đánh giá là hiệu quả cao và tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức, tuy nhiên Effortless English vẫn sẽ có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Sau đây là những ưu điểm và nhược điểm được các chuyên gia đào tạo tại Pasal đúc kết lại như sau: 

Những ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp Effortless English chính là Cải thiện đáng kể khả năng nói và phản xạ tiếng Anh cho học viên. Học viên chỉ cần học tập trung từ 3 đến 6 tháng là đã có một lượng từ vựng đáng kể đủ để có thể giao tiếp tự tin với người nước ngoài. Bên cạnh đó cách học này giúp cho từ vựng và ngữ pháp được ghi nhớ tự động vào trí não mà không ép người học phải dốc sức học thuộc. Tất cả là nhờ hệ thống các bài học, bài giảng  ngắn gọn, dễ hiểu và hấp dẫn 

Về mặt nhược điểm, thời gian đầu phương pháp Effortless English có thể sẽ bắt đầu hơi nhàm chán vì người học phải nghe đi nghe lại một bài học trong thời gian dài tính bằng tuần. Khi bắt đầu bạn phải sở hữu một lượng từ vựng nhất định. 

Trên đây là những đánh giá khách quan của chính những chuyên gia đào tạo về phương pháp Effortless English. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn phương pháp Effortless English cho mình, bạn có thể dựa vào những đánh giá này để xem xét nhé. 

 
Tin mới hơn
Tự học tiếng Anh hiệu quả với nguyên tắc 80/20 trong việc học từ vựng
Tiếng Anh là ngôn ngữ có lượng từ vựng khổng lồ vì vậy việc học hết tất cả từ vựng của ngôn ngữ Anh là việc gần như không thể. Nguyên tắc 80/20 sẽ giúp bạn tránh bị học lan man và có thể tập trung vào việc tự học tiếng Anh hiệu quả qua những từ vựng quan trọng.
Cách tự học tiếng anh hiệu quả với 12 tips cho người bắt đầu luyện viết
Nhiều bạn sợ viết và writing cũng là kỹ năng khó trong các kỳ thi. Để cải thiện tình trạng này , bạn cần có những cách học tiếng Anh hiệu quả nói chung và cách luyện viết nói riêng. Dưới đây là 12 tips nhỏ sẽ giúp bạn không còn sợ kỹ kỹ năng viết.
5 lý do việc tự học Anh giao tiếp là rất quan trọng ?
Việc sử dụng thành thạo tiếng Anh để giao tiếp sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội, là tấm vé giúp bạn hội nhập với thế giới.
Việc tự học tiếng Anh là vô cùng quan trọng trong xã hội hiện đại, hãy cùng tìm hiểu 5 lý do bạn cần bắt đầu tự học tiếng Anh giao tiếp ngay nhé.
Tin cũ hơn
Phương pháp cho người mới học tiếng Anh - nghe thụ động
Một phương pháp cho người mới học tiếng Anh rất phổ biến là nghe thụ động. Đây là bước đầu khá quan trọng để bạn làm quen dần với môi trường tiếng Anh.
Cách học tiếng Anh giao tiếp - các lỗi giao tiếp cần tránh
Có rất nhiều người mắc những lỗi cơ bản trong giao tiếp dưới đây. Những lỗi này không chỉ khiến chúng ta “mất điểm” khi giao tiếp mà còn hạn chế khả năng học của bản thân.
Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả - 6 bước học ngữ pháp thần tốc
Dưới đây là 6 bước giúp bạn học ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Bắt đầu với Effortless English Online