Phương pháp Effortless English có gì “hot” khiến các bạn trẻ mê mẩn theo học

Rất nhiều bạn trẻ từ việc sợ học tiếng Anh trở nên mê mẩn tiếng Anh nhờ phương pháp Effortless English. Bài viết này sẽ cho bạn biết lý do gì khiến tiếng Anh - từ môn học đáng sợ trở nên đáng yêu đến thế.

Rất nhiều bạn trẻ từ việc sợ học tiếng Anh trở nên mê mẩn tiếng Anh nhờ phương pháp Effortless English. Bài viết này sẽ cho bạn biết lý do gì khiến tiếng Anh - từ môn học đáng sợ trở nên đáng yêu đến thế.

 

1. Phương pháp độc quyền từ chuyên gia A.J.Hoge

 

Chuyên gia AJ Hoge với hơn 12 năm đào tạo tiếng Anh cho các sinh viên nước ngoài, ông nhận ra hầu hết người học tiếng anh đều gặp phải khó khăn trong việc nghe và nói tiếng Anh. Hầu hết sinh viên cảm thấy không thoải mái hoặc căng thẳng, thậm chí họ cảm thấy tồi tệ và thất vọng mỗi khi nói hoặc có ý định nói tiếng Anh. Từ đó, ông đã xây dựng một hệ thống học tiếng Anh với nguyên lý học tiếng Anh như một đứa trẻ mới học ngôn ngữ là phương pháp Effortless English.

Với nguyên lý này ông chỉ tập trung và 2 yếu tố chính là  20% Phương pháp và 80% Tâm lý. Trong đó 20% phương pháp là Nghe – ngấm; Nghe – trả lời – đặt câu hỏi; Học từ vựng như một đứa trẻ và 80% tâm lý là: Động lực; Năng lượng; Niềm tin; Cảm xúc. Với hai yếu tố này thì tâm lý học tập được coi trọng hàng đầu và chiếm đến 80% sự thành công của phương pháp Effortless English. Người học không bị ép buộc mà tự bản thân họ sẽ tìm được động lực học tập từ đó có năng lượng tích cực trong quá trình học, có niềm tin là bản thân sẽ chinh phục được tiếng Anh và tất cả tạo ra cảm xúc yêu thích khi học. Đây là lý do vì sao Effortless English được coi là phương pháp học không cần nỗ lực. 

 

Người học có niềm tin là bản thân sẽ chinh phục được tiếng Anh
Người học có niềm tin là bản thân sẽ chinh phục được tiếng Anh
 

2. Tài liệu Effortless English độc quyền

 

Tháng 09 năm 2015, Tổ chức đào tạo Pasal vinh dự  trở thành đối tác đầu tiên và độc quyền với Tiến sĩ A.J Hoge kèm theo đó là việc được sử dụng độc quyền bộ bài học Effortless English tại Việt Nam. Bộ tài liệu này được đội ngũ chuyên gia và R&D của Pasal biên soạn và Việt hoá nhằm phù hợp với cách học và các vấn đề thường gặp phải của người Việt Nam. 

Xét về thành công của bộ tài liệu Effortless English trên thế giới, đã có hàng triệu người học và rất nhiều tổ chức đào tạo, giáo dục ngôn ngữ công nhận. Khi đến Việt Nam Effortless English cũng đã gây ra một cơn sốt với hàng ngàn học viên tham gia và đạt được thành công như mong đợi. 

 

3. Dịch vụ đặc quyền

 

Như đã nói ở trên, Pasal hiện đang là đối tác độc quyền của tiến sĩ  A.J Hoge cùng bộ tài liệu Effortless English. không chỉ có vậy, Pasal còn cung cấp cho người học một hệ thống bài test bao gồm 6 bài test giấy listening và một bài final test để đánh giá khả năng tiếng Anh của bạn một cách toàn diện và liên tục. Pasal không chỉ yêu cầu học viên học tập trung trong các buổi học tại trung tâm mà còn cung cấp cho bạn học một hệ thống thử thách ở nhà để bạn tự luyện tập, hệ thống này gồm có  29 video cùng các bài tập nghe – đọc - viết.

Đặc biệt, Pasal sở hữu một đội ngũ GV- SSO nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, dồi dào năng lượng và luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn học viên trong và ngoài lớp học. 

 

 

4. Những ai phù hợp với khóa học này

 

Phương pháp Effortless English phù hợp với những học viên đã có căn bản, tuy nhiên chưa thể giao tiếp một cách tự tin chưa cũng như biết cách sử dụng từ vựng đã học. Đặc biệt, nếu Kỹ năng phản xạ tiếng Anh chưa cao như khả năng tự đặt câu hỏi và trả lời câu hỏi còn yếu, chưa có khả năng tư duy bằng tiếng Anh mà vẫn đang dịch Việt – Anh và Anh – Việt nhiều trong quá trình phản xạ thì khóa học này đặc biệt dành cho bạn, giúp bạn tư duy bằng tiếng Anh và phản xạ tiếng Anh nhanh hơn rất nhiều. Ngoài ra nếu kỹ năng nghe của bạn chưa đủ sâu, chưa thể nghe được các tài liệu tiếng Anh đơn giản, chưa có thói quen nghe mà không dịch sang tiếng Việt, khóa học này cũng sẽ giúp bạn phát triển khả năng nghe rất tốt. 

 

Trên đây là những lý do khiến cho khóa học Effortless English trở nên đặc biệt “hot”, giúp các bạn trẻ thêm yêu việc học tiếng Anh.

 
Tin mới hơn
Bật mí 7 mẹo giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh
Dù bạn có viết tiếng Anh tốt đến đâu thì khi nói tiếng Anh, mọi người thường mắc lỗi khiến họ mất tự tin. Nói tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng khi nói đến công việc, du lịch hoặc thậm chí là giải trí và tham gia vào các cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh thực sự có thể giúp bạn cải thiện vốn từ vựng và sự hiểu biết của mình. Hầu hết mọi người sẽ không ngại giúp bạn nói tiếng Anh nếu bạn hơi bối rối nhưng sẽ rất khó để luyện nói tiếng Anh khi bạn vẫn còn quá lo lắng để bắt đầu một cuộc trò chuyện. Trong bài viết dưới đây Pasal sẽ bật mí cho bạn 7 mẹo để cải thiện khả năng nói tiếng Anh.
Tin cũ hơn
Khóa học đào tạo Giảng viên –  TRAIN THE TRAINERS tại PASAL
Đào tạo nội bộ là quá trình bổ sung kiến thức, kỹ năng, thái độ làm việc giữa năng lực hiện có của nhân viên và năng lực cần thiết để đạt được hiệu quả cao nhất. Trở thành một giảng viên, không chỉ đòi hỏi phải tích lũy được nhiều tri thức mà còn đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác nữa. Chính vì vậy, PASAL muốn xây dựng được một đội ngũ giảng viên nội bộ chuyên nghiệp và tự tin; nhờ đó mà tổ chức có thể nâng cao chất lượng của việc truyền đạt kiến thức cho học viên một cách sinh động và dễ hiểu, tạo ra một bầu không khí hào hứng, sôi nổi

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Bắt đầu với Effortless English Online