Feb
19

Giải mã tiếng Anh cùng AJ Hoge và Effortless English

Cơ hội tuyệt vời không thể bỏ lỡ năm 2015 - tham gia hành trình giải mã tiếng Anh cùng Effortless English và gặp mặt trực tiếp nhà sáng lập A.J Hoge tại Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng để gặp thần tượng của mình và cháy hết mình cùng chuỗi sự kiện có 1-0-2 tại cả Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh?

Video khác cùng chuyên mục
AJ Hoge cùng đại sự kiện bánh mỳ chuyển ngữ Effortless English - Pasal HCM
Bánh mì chuyển ngữ Effortless English là một trong những sự kiện lớn nhất của Pasal trong năm 2016 với gần 2000 khách tham dự sự kiện. Sự kiện gồm những chuỗi hoạt động thú vị, hấp dẫn kéo dài từ ngày 20-24/09/2016
A.J Hoge và sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ
A.J Hoge - nhà sáng lập hệ thống học tiếng Anh hiệu quả nhất thế giới Effortless English và cuốn sách Learn to speak English like a native (Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ).
Cách học tiếng Anh hiệu quả nhất - AJ.Hoge
Yếu tố Tâm lý tạo ra 80% thành công đối với việc học tiếng Anh, phương pháp, nội dung...chỉ chiếm 20%. Chính vì vậy hãy tạo cho mình một tâm lý thoải mái nhất để học tiếng Anh.
Mất bao lâu để giao tiếp tiếng Anh trôi chảy? - AJ.Hoge
Bí quyết giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy và tự nhiên, giao tiếp tiếng Anh phản xạ cùng hệ thống bài học Effortless English
Cách nói tiếng Anh như người bản ngữ - AJ.Hoge
Có bao giờ bạn thắc mắc đã học tiếng Anh nhiều năm mà vẫn chưa thể phát âm chuẩn, nói trôi chảy, tự nhiên như người bản ngữ? Cùng lắng nghe thầy AJ Hoge - cha đẻ phương pháp Effortless English chia sẻ bí quyết nhé!
Căn bệnh nguy hiểm nhất đối với người học tiếng Anh
Xấu hổ và lo lắng khi học tiếng Anh chính là nguyên nhân cản trở sự tiến bộ của bạn với tiếng Anh và làm bạn ngày càng chán ghét nó. Bạn có biết làm cách nào để có thể chữa trị "căn bệnh" này không?

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Bắt đầu với Effortless English Online