Hệ thống học Effortless English online đầu tiên
Hệ thống học Effortless English online đầu tiên

Hệ thống Effortless English Online sở hữu các tính năng, công cụ hiệu quả và thông minh, phục vụ tốt nhất cho trải nghiệm học tập của bạn

Hệ thống học Effortless English Online đầu tiên 

Bạn là một trong những người đầu tiên được sử dụng hệ thống học Effortless English Online đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Đây là hệ thống học tiếng Anh trực tuyến được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng ứng dụng phương pháp Effortless English của tiến sĩ A.J Hoge.

Các tính năng hỗ trợ mạnh mẽ theo phương pháp Effortless English

Sử dụng các bài học Effortless English Online tại website, hiệu quả học tập của bạn sẽ gia tăng gấp bội với sự hỗ trợ của các tính năng và công cụ học trực tuyến thông minh. Bạn sẽ không còn cảm thấy lúng túng vì không biết cách học Effortless English như thế nào hay tự mày mò tìm hiểu, các bài học Effortless English Online sẽ có đầy đủ các hướng dẫn chi tiết cùng các tính năng được thực hiện một cách tự động, sẽ giúp trải nghiệm học tập của bạn trở nên thoải mái và dễ dàng nhất có thể.
 
 
Tất cả nhiệm vụ của bạn phải làm đơn giản chỉ là chọn bài học, đeo tai nghe lên và ấn Enter để sẵn sàng hành trình chinh phục tiếng Anh cùng với hệ thống Efforltess English Online của Pasal.

Tính năng học tập tối ưu cho quy trình học Efforltess English

Điểm đặc biệt trong hệ thống Effortless English Online chính là việc các tính năng được thiết kế nhằm tối ưu theo quy trình học Effortless English với đầy đủ 4 bước gồm:
Bên cạnh đó, hệ thống Effortless English Online sẽ tiếp tục được phát triển và tích hợp thêm nhiều công cụ hữu ích khác cho quá trình học trực tuyến của bạn như từ điển online, xem bản dịch, lớp học ảo,... Bạn hãy sẵn sàng tham gia vào một trong những cộng đồng tiếng Anh chuyên nghiệp và hiệu quả nhất từ trước tới nay.
 
Bài viết cùng chuyên mục
Học chuẩn phương pháp Effortless English độc quyền
Với hệ thống Effortless English Online, bạn sẽ được hướng dẫn và trải nghiệm quy trình học tiếng Anh chuẩn xác theo phương pháp Effortless English chính thống từ tác giả A.J Hoge. Bên cạnh đó, quá trình học Effortless English của bạn sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn với sự trợ giúp đắc lực từ Tổ chức đào tạo tiếng Anh giao tiếp Pasal - đối tác của A.J Hoge và Effortless English tại Việt Nam.
Bộ bài học Effortless English mới và độc quyền
Những bài học chính được sử dụng trên hệ thống Efforltess English Online là những bài học hoàn toàn mới và áp dụng riêng cho Việt Nam, được phát triển trực tiếp bởi chính tác giả A.J Hoge
Học Effortless English trực tiếp với A.J Hoge
Sử dụng hệ thống Effortless English Online, bạn sẽ được học trực tiếp các bài học bản quyền của chính tác giả A.J Hoge và có cơ hội gặp mặt giao lưu trực tiếp cùng A.J Hoge tại Việt Nam trong các sự kiện thường niên do Pasal tổ chức.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Bắt đầu với Effortless English Online